Sống những ngày không hối tiếc – Người bạn tâm tình của phái nữ

(Báo Doanh Nhân) – “Sống những ngày không hối tiếc” dành tặng cho một nửa thế giới, cho phái nữ – đang ngổn ngang trong lòng, đang sống trong vỏ bọc, đang muốn phá vỡ những “rào cản” để tiến đến một cuộc sống hạnh phúc.

Hối tiếc là gì? Bạn đã từng cảm thấy buồn, ân hận hoặc thất vọng về những điều mình đã làm, những điều mình đã bỏ lỡ. Bạn nuối tiếc về một sự việc, hành động hay một quyết định nào đó. Bạn sống ở hôm nay nhưng không ngừng hối tiếc về ngày hôm qua.

Bạn ước gì mình đã liều lĩnh hơn; Bạn ước gì bạn dám đứng lên bảo về lập trường của bản thân; Bạn ước gì bạn ít quan tâm đến suy nghĩ của khác về bản thân mình; Bạn ước gì bạn chỉ sống cho thực tại.

Những điều bạn hối tiếc, những điều bạn ước chính là điều nhóm biên soạn đề cập trong cuốn sách.

Những câu chuyện nhỏ, chân thực trong cuốn sách hy vọng sẽ tạo động lực, tạo thêm niềm tin để phái nữ có những phút giây sống những ngày không hối tiếc.

Tâm hồn lớn trong 8 chương nhỏ của Sống những ngày không hối tiếc

Như một người bạn nhỏ, “Sống những ngày không hối tiếc” dẫn dắt độc giả qua 8 chương với những câu chuyện thiết thực, gần gũi.

Nếu như chương 1 cuốn sách đề cập đến “Đừng để bản thân có cơ hội nuối tiếc” thì chương 2 cùng độc giả “Bước qua những dấu mốc”. Đó sẽ là dấu mốc khi sinh ra, trưởng thành, kết hôn. Và Đại học chính là một bước đệm trong những dấu mốc ấy.

Trong bức tường hay ngoài bức tường? – Đó là câu hỏi lựa chọn cuốn sách đặt ra cho độc giả.

Phái nữ chúng ta có dám phá vỡ bức tường “vô hình” hay không, lời giải đáp không nằm trong cuốn sách.

Sự lựa chọn nằm ở bản thân chúng ta – những bông hồng mạnh mẽ. Bước qua chương 5 này, hy vọng độc giả sẽ có được lời giải đáp cho bản thân.

Người bạn nhỏ “Sống những ngày không hối tiếc” không biết lựa chọn của bạn nằm ở ngoài bức tường hay trong bức tường. Nhưng người bạn nhỏ này vẫn muốn đưa bạn đến trải nghiệm cuộc sống mới ở ngoài bức tường trong chương 6 – Sống ngoài bức tường một cách vui tươi.

Chương 7 – Phụ nữ ấy mà, gửi gắm đến những bông hồng nhỏ những giá trị về nữ giới, về con gái, về một cô gái hoàn hảo. Đây sẽ là chương tạo động lực cho “cô gái” của chúng ta lớn lên từng ngày.

Thông điệp cuối cùng của “Sống những ngày không hối tiếc” không phải là một lời răn dạy đơn giản chỉ là một lời thủ thỉ.

“Sống những ngày không hối tiếc”

không phải là cuốn cẩm nang hay “bí kíp”.

Cuốn sách đơn giản là một người bạn với mong muốn truyền đến phái nữ những thông điệp giá trị, tạo động lực và niềm tin để những bông hồng ấy tỏa sắc, tỏa hương giữa cuộc đời tươi đẹp.

Cô gái ơi “Đừng để bản thân có cơ hội nuối tiếc”.

 

Để hiểu hơn về cuốn sách, trong khuôn khổ diễn ra sự kiện, người tham dự sẽ có cùng trò chuyện trực tiếp với nhóm biên soạn.

Bên cạnh đó là các hoạt động giao lưu, truyền cảm hứng khác cùng CEO Nguyễn Hoàng Sơn, Nguyễn Thị Tú – Chủ tịch MiEDU.

Sự kiện ra mắt sách “Sống những ngày không hối tiếc” do Công ty cổ phần Sbooks tổ chức vào 8h30 ngày 9/9/2019 tại Đường sách TP. HCM.

Theo SaoZone.net