‘Siêu vòng 1’ Hong Kong nổi như cồn nhờ nói dối đóng phim AV Nhật

Mạch Tử Lợi xác nhận cô hùa theo công ty quản lý để dối trá về việc đóng phim ‘nóng’. 

Hôm 10/12, Mạch Tử Lợi bị paparazzi bắt gặp khi đi mua nội y ở khu Telford Mall, Kowloon Bay. Người mẫu ăn mặc sexy, để lộ bộ ngực nóng bỏng, hấp dẫn. 

Mỹ nhân Hong Kong tiết lộ với cánh ký giả, thời gian gần đây, cô nhận được nhiều lời đề nghị đi tiệc, hẹn hò, “gặp gỡ”, thậm chí người nhắn tin cho cô còn công khai mức giá khởi điểm là 6.000 HKD. Sau đó, khi bị từ chối, người này dần dần nâng mức giá lên 10.000 HKD. Tuy nhiên, Tử Lợi từ chối và lịch sự cảm ơn.  

Mạch Tử Lời sex trong đời thường. 

Mạch Tử Lợi sexy trong đời thường. 

Cuối năm ngoái, làng giải trí rộ lên tin đồn Mạch Tử Lợi sang Nhật đóng phim AV. Cô được cho là chân dài Hong Kong đầu tiên “đầu quân” cho công ty chuyên sản xuất phim “nóng” của xứ anh đào. Một số nguồn tin cho hay, cô gái đi tới quyết định này vì gia cảnh khó khăn, mẹ ốm đau một thời gian dài, chi tiêu một khoản lớn để chạy thận. Để giúp mẹ, mỹ nhân họ Mạch ký hợp đồng đóng 2 phim AV, cát-xê khoảng 1 tỷ đồng. 

Việc mỹ nhân họ Mạch nhận lời đóng phim cấp ba khiến tên tuổi cô “nổi như cồn”. Trả lời phỏng vấn, Tử Lợi cho biết cô đầu tư thời gian để học tiếng Nhật. Dù nói vậy song nhiều tháng qua, cô vẫn ở Hong Kong làm việc. Gần đây, cô mới tiết lộ, do công ty quản lý gặp khó khăn về tài chính nên đã “xui” cô nói dối việc sang Nhật đóng phim AV để lăng xê tên tuổi. Nữ người mẫu xin lỗi công chúng vì đã dối trá, mong mọi người thông cảm. 

Mạch Tử Lợi gợi cảm nổi bật, đặc biệt là vòng một sexy. 

Mạch Tử Lợi gợi cảm nổi bật, đặc biệt là vòng một sexy. 

Hiện tại, Mạch cho biết cô đang chuẩn bị ra bộ lịch gợi cảm mừng năm mới. Cô cũng nhận được một số kịch bản và đang tham khảo.  

Mạch Tử Lợi là người mẫu gốc Hong Kong, cô nổi tiếng với vòng một khủng 34G cùng gương mặt xinh đẹp. Cô đã tham gia một số show truyền hình tại Hong Kong và được khán giả quan tâm nhờ thể hình gợi cảm. 

'Siêu vòng 1' Hong Kong khoe hình thể sexy

‘Siêu vòng 1’ Hong Kong khoe hình thể sexy

Ảnh: News

Nguyễn Hương
  |  

Gốc