Bí mật hành vi – Chìa khóa thành công: Cuốn sách của sự thấu hiểu

‘Bí mật hành vi – Chìa khóa thành công’ là tác phẩm mới của tác giả Lê Minh Tuấn được phát hành bởi Sbooks.

Cuốn sách cung cấp cho độc giả kiến thức bổ ích về cách đơn giản để thấu hiểu tính cách của người xung quanh. Đây cũng là phương pháp để mối quan hệ giữa người với người trở nên gần gũi hơn. Thấu hiểu chính mình, thấu hiểu người khác để kết nối với nhau dễ dàng hơn là con đường ngắn để đi đến thành công.

Trong cuộc sống, đôi khi chúng ta đều gặp rắc rối với một hay nhiều mối quan hệ. Điều này xuất phát từ việc con người không thế thấu hiểu lẫn nhau trong quá trình giao tiếp. Sẽ có lúc, bạn thấy đời mình như lạc vào một mê cung rối bời vì không thể kết nối với thế giới xung quanh. Khi đó, việc kiếm tìm một giải pháp thay đổi tình huống là vô cùng quan trọng.

Mọi sự việc đều có quy luật phát triển và vận hành riêng. Mối quan hệ giữa người với người cũng vậy. Chỉ cần nắm được quy luật đó, việc thấu hiểu và kết nối sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Nó giống như việc tìm ra chiếc chìa khóa dành cho cánh cửa kín bưng trước mặt mình vậy. Nếu bạn cũng đang gặp rắc rối trong vấn đề thấu hiểu tâm tư của những người xung quanh, hãy để chúng tôi giúp đỡ. Cuốn sách ‘Bí mật hành vi – Chìa khóa thành công’ chính là chìa khóa dành cho bạn.

Từng trang sách là những dòng viết đầy tâm huyết của tác giả Lê Minh Tuấn. Phần nào, nó nhắc lại chính hành trình của anh khi tìm cách đến gần mọi người hơn. Chúng là tư liệu quý báu, giúp mỗi người dễ dàng kết nối với xã hội để tiến gần hơn đến đỉnh thành công.

Tác giả thực sự đã vẽ lên một tấm bản đồ hoàn hảo đến từng chi tiết. Trong đó mô tả kỹ càng con đường ngắn nhất bạn cần đi để chạm đến đỉnh cao của cuộc sống thông qua các mối quan hệ. Mọi vướng mắc trong công việc, thất bại trong kinh doanh, khủng hoảng về đời sống đều có thể được giải quyết chỉ bằng cách chăm chút các mối quan hệ.

Tác giả cuốn sách: Doanh Nhân Lê Minh Tuấn – Nhà đào tạo DISC

Trong ‘Bí mật hành vi – Chìa khóa thành công’, tác giả đã thuật lại rất nhiều câu chuyện. Tất cả đều đơn giản, chân phương và gẫn gũi. Chúng sẽ giúp bạn tìm thấy chính bản thân mình trong từng câu chữ. Để rồi, mỗi người sẽ góp phần khiến cuộc sống tốt đẹp hơn chỉ bằng cách thấu hiểu nhau.

Tác giả Lê Minh Tuấn dành nhiều tâm huyết cho cuốn sách đầu tay của mình

Nhận thấy tiềm năng và những điều tuyệt vời của ‘Bí mật hành vi – Chìa khóa thành công’, Sbooks đã kết hợp cùng tác giả Lê Minh Tuấn để phát hành cuốn sách này. Chúng tôi sẽ trao cho bạn một món quà vô cùng quý báu để thay đổi cuộc đời mình. Bạn đã sẵn sàng để thấu hiểu những người xung quanh và chạm tới thành công chưa? Hãy khám phá những điều tuyệt vời trong cuốn sách ‘Bí mật hành vi – Chìa khóa thành công’ nhé.

Cuốn sách do Sbooks phát hành sẽ được ra mắt vào ngày 07/05/2019 tại Lầu 1, Toà nhà Golden Grown, Số 50A Trương Quốc Dung, P 10, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Buổi ra mắt được tổ chức bởi Cty Cổ phần đào tạo MIKEDUS và được truyền thông bởi Báo Doanh Nhân. Nhân dịp này, tác giả Lê Minh Tuấn cũng có mặt để giao lưu cùng độc giả. Ngoài ra, sự kiện còn có sự hiện diện của đông đảo các khách mời.

Bài: Phạm Sơn