RA MẮT BỘ SÁCH ‘NỮ HOÀNG HẠNH PHÚC’ VÀ CÂU CHUYỆN TRAO GỬI MẦM THƯƠNG YÊU

 Trong hai ngày 11 và 12/05/2019, Chương trình Nữ hoàng hạnh phúc đã diễn ra tại Tòa nhà Thông tấn xã – đường Nguyễn Thị Minh Khai – quận 3 – TPHCM. Trong sự kiến, chuyên gia tâm lý Vera Hà Anh cũng ra mắt bộ sách cùng tên. Đó chính là tâm huyết, tình yêu thương và kinh nghiệm mà cô muốn gửi đến hàng triệu trái tim phụ nữ trên toàn thế giới.

Vara Hà Anh cùng chồng trong chương trình Nữ hoàng hạnh phúc

Bộ sách trao gửi thông điệp của hạnh phúc

 Trong bộ sách của mình Vera Hà Anh đã không ngừng nhắn gửi thông điệp: Sự lựa chọn tốt nhất trong cuộc đời này là HẠNH PHÚC. Qua đó, cô muốn mọi người hãy bỏ qua những cuộc tranh giành đúng sai, hơn thiệt để cùng nhau xây dựng những giá trị tốt đẹp hơn cho tương lai của mình.

 Công thức của Hạnh phúc mà tác giả đã đưa ra khiến nhiều người không khỏi thán phục, trầm trồ:

Hạnh phúc = Buông bỏ + Chấp nhận + Biết ơn

 Công thức này chính là cách đơn giản nhất để mỗi người tìm được hạnh phúc và sự bình yên trong cuộc hôn nhân của mình.

Bộ sách ‘Nữ hoàng hạnh phúc’ chính là thông điệp rõ ràng nhất của HẠNH PHÚC

 Trong đời người, mỗi gia đình khó lòng tránh được những giây phút muộn phiền với khóa khăn chồng chất. Các vấn đề tiêu cực sẽ bủa vây làm chúng ta mệt mỏi đến rã rời. Vậy làm cách nào để mang đến cho người bạn đời và gia đình của mình những cảm xúc tốt đẹp nhất? Đồng thời tránh áp những cảm xúc tiêu cực lên bạn đời? Đây chính là câu hỏi Vera Hà Anh luôn trăn trở. Và cô sẽ giải đáp nó trong bộ sách ‘Nữ hoàng hạnh phúc’ của mình.

 Đọc bộ sách là cách chúng ta đi qua một hành trình. Ở đó, mỗi người sẽ chạm vào từng khát khao, từng câu chuyện đời thường. Để rồi, những kinh nghiệm, những gợi ý thú vị của tác giả sẽ giúp bạn có được sự Bình Yên.

 Đó chẳng phải là cách đơn giản nhất để  GIẢI PHÓNG KHỎI GÁNH NẶNG QUÁ KHỨ – NGỪNG LO LẮNG VỀ TƯƠNG LAI – TRÂN TRỌNG KHOẢNH KHẮC HIỆN TẠI – TIN TƯỞNG VÀO NGÀY MAI TỐT ĐẸP – TẬP TRUNG GIỮ VÀ BIẾT ƠN NHỮNG ĐIỀU MÌNH ĐANG CÓ.

 Những điều tưởng chừng đơn giản ấy lại giúp sức rất nhiều cho chị em trong quá trình kiếm tìm hạnh phúc. Để rồi, mỗi người phụ nữ có thể trở thành Nữ hoàng với quyền lực được gia tăng trong chính tình yêu, cuộc hôn nhân của mình.

 Quyền lực ấy không phải là thứ sức mạnh vô hình của đồng tiền hay nhan sắc. Nó chính là sự mạnh mẽ, sức mạnh của Trí Tuệ, sự nhận thức đúng đắn, cách ứng xử, giao tiếp khéo léo để giữ người khác ở bên cạnh mình theo cách chân thành nhất.

 Chỉ như thế, bạn hoàn toàn có thể trở thành người thầy cho chính mình. Người thầy cho gia đình và cho những người xung quanh.

Những kinh nghiệm được viết lên bằng máu và nước mắt

 Tác giả Vera Hà Anh không được trời phú cho một cuộc đời hạnh phúc. Cô cũng không nghiễm nhiên trở thành Nữ hoàng trong tình yêu . Để có được ngày hôm nay, Vera Hà Anh đã phải trả giá rất nhiều cho sự ngờ ngệch trong giao tiếp của mình. Cái giá ấy chính là máu và nước mắt.

 Trước khi tìm được con đường đúng đắn, Vera Hà Anh từng có một cuộc hôn nhân địa ngục. Xô xát, cãi vã, bỏ về nhà mẹ đẻ là tình trạng xảy ra rất thường xuyên. Thậm chí, cô đã có một thời gian dài phải điều trị tâm lý vì những ức chế trong cuộc sống.

Ảnh chân dung
Không là một nữ hoàng từ khi sinh ra, Vera Hà Anh đã nỗ lực rất nhiều để có được hiện tại

 Trong những trường hợp cãi vã, hầu hết mọi người đều đổ lỗi cho bạn đời về những đau khổ của mình. Vera Hà Anh cũng từng như vậy. Nhưng rồi cô nhận ra, mình cũng góp rất nhiều công sức trong việc tạo nên địa ngục tưởng chừng không có lối ra ấy.

 Bắt đầu bằng những buổi học tâm lý, Vera Hà Anh đã thực sự thay đổi cuộc sống mình. Và giờ đây, cô đang giúp những người phụ nữ khác. Tất cả hành trình nhằm tạo nên những giá trị tuyệt vời trong hôn nhân của phụ nữ.

Món quà tác giả dành tặng cho bạn đời và cho tất cả mọi người

 Bộ sách ‘Nữ hoàng hạnh phúc’ ra mắt đúng vào ngày sinh nhật của chồng Vera Hà Anh. Nó là tâm huyết, tình cảm và những gì tác giả đúc kết lại trong cuộc sống của mình. Kết hợp với Sbook, bộ sách đã ra đời Đây chính làm món quà tuyệt vời cô dành tặng cho người bạn đời. Và đó cũng là món quà góp phần thay đổi cuộc của rất nhiều người phụ nữ khác.

Trong bộ sách, tác giả luôn gọi chồng mình là Nhà Vua và Thầy

 Trong bộ sách của mình, mọi người sẽ thấy Vera Hà Anh luôn trân trọng gọi chồng mình là Nhà Vua, là Thầy. Đó là bởi cô xem anh là người tuyệt vời nhất, là người đã khiến cuộc sống của mình tươi đẹp hơn mỗi ngày.

 Vera Hà Anh khẳng định: Không có cuộc ly hôn nào là đáng xảy ra. Chỉ là phụ nữ đã lấy nhầm chồng hay yêu sai cách. Để sống tốt hơn, bạn chỉ cần tin rằng mình có nguồn lực. Vấn đề còn lại, bộ sách ‘Nữ hoàng hạnh phúc’ sẽ giúp bạn thúc đẩy để tạo ra những giá trị bền vững. Từ đó, biến bản thân thành người hạnh phúc thực sự.

Những cuốn sách tích cực – lan tỏa hạt mầm hạnh phúc

 Trong ngày ra mắt sách, rất nhiều người đã tới ủng hộ Vera Hà Anh. Trong đó có không ít người đã là học viên trong các lớp học tâm lý của cô.

Trong chương trình, Vera Hà Anh đã giành rất nhiều món quà giá trị cho người tham dự

 Để tri ân khách hàng, tác giả đã tặng rất nhiều giải thưởng giá trị cho người tham dự. Đó chính là bộ sách ‘Nữ hoàng hạnh phúc’ và các khóa học online chất lượng cao do chính Vera Hà Anh giảng dạy. Đó chính là chiếc chìa khóa tuyệt vời giúp mọi người tháo gỡ những nút thắt đau khổ trong cuộc hôn nhân. Bằng cách ấy, Vera Hà Anh đang từng bước đem hạt mầm hạnh phúc của mình lan tỏa đến tất cả mọi người.

 Chỉ là những cuốn sách bình thường trong vô vàn cuốn sách. Nhưng nó lại là những gì bạn cần để thay đổi cuộc sống của mình và chạm tới những giá trị tốt đẹp hơn.

Nguyễn Anh Dũng