‘Quỳnh búp bê’ Phương Oanh sút 5 kg vì liên tục chạy show

Thứ ba, 11/12/2018, 09:42 (GMT+7)

Nữ diễn viên ngày càng mảnh mai vì không có thời gian ăn đúng bữa, thường xuyên lót dạ bằng các loại hạt.

Mặc dù bộ phim Quỳnh búp bê đã kết thúc phát sóng hơn nửa tháng nhưng Phương Oanh vẫn rất bận rộn với lịch trình làm việc dày đặc. Cô có rất ít thời gian nghỉ ngơi vì liên tục được mời tham gia các event, quay quảng cáo, talkshow... Dù vậy, xuất hiện tại một sự kiện làm đẹp vào tối 10/12, Phương Oanh vẫn giữ được vẻ rạng rỡ với nụ cười thường trực trên môi. Cô chọn phong cách kín đáo, thanh lịch với bộ đầm do nhà thiết kế Hà Duy thực hiện.

Mặc dù bộ phim ‘Quỳnh búp bê’ đã kết thúc phát sóng hơn nửa tháng, Phương Oanh vẫn rất bận rộn với lịch trình làm việc dày đặc. Cô có rất ít thời gian nghỉ ngơi vì liên tục được mời tham gia các event, quay quảng cáo, talkshow… Dù vậy, xuất hiện tại một sự kiện làm đẹp vào tối 10/12, Phương Oanh vẫn giữ được vẻ rạng rỡ. Cô chọn phong cách kín đáo, thanh lịch với bộ đầm do nhà thiết kế Hà Duy thực hiện.

Phương Oanh chọn túi xách Lady Dior và giày Christian Louboutin cùng kiểu trang điểm nhẹ nhàng và tóc búi thấp để hoàn thiện vẻ thanh lịch, sang trọng.

Phương Oanh chọn túi xách Lady Dior và giày Christian Louboutin cùng kiểu trang điểm nhẹ nhàng, tóc búi thấp để hoàn thiện vẻ thanh lịch, sang trọng.

Nữ diễn viên đi đến đâu cũng nhận được tình cảm mến mộ của khán giả cho vai diễn trong Quỳnh búp bê.

Nữ diễn viên đi đến đâu cũng nhận được tình cảm mến mộ của khán giả cho vai diễn trong ‘Quỳnh búp bê’.

Tại sự kiện, nhiều người nhận xét cô có vẻ ngoài không khác gì búp bê và đẹp hơn nhiều so với trong phim.

Tại sự kiện, nhiều người nhận xét cô có vẻ ngoài không khác gì búp bê và đẹp hơn nhiều so với trong phim.

Người đẹp tiết lộ, cô đã sụt gần 5kg so với thời gian đóng phim Quỳnh búp bê. Cân nặng hiện tại của cô chỉ xấp xỉ 50kg. Trước việc sụt cân của Phương Oanh, nhiều fan ruột cảm thấy không yên tâm và động viên cô nên chăm chỉ ăn uống để tăng cân trở lại. Nữ diễn viên rất cảm động trước tình cảm khán giả dành cho mình. Tuy nhiên, cô thấy rất hài lòng với ngoại hình hiện tại. Cô giải thích, vóc dáng mảnh mai không chỉ giúp cô thoải mái mặc những bộ đồ ôm yêu thích mà còn đẹp hơn khi chụp ảnh, lên hình.

Người đẹp tiết lộ, cô đã sút gần 5 kg so với thời gian đóng phim ‘Quỳnh búp bê’. Cân nặng hiện tại của cô chỉ xấp xỉ 50 kg. Trước việc sút cân của Phương Oanh, nhiều fan ruột cảm thấy không yên tâm và động viên cô nên chăm chỉ ăn uống để tăng cân trở lại. Nữ diễn viên rất cảm động trước tình cảm khán giả dành cho mình. Tuy nhiên, cô thấy hài lòng với ngoại hình hiện tại. Cô giải thích, vóc dáng mảnh mai không chỉ giúp cô thoải mái mặc những bộ đồ ôm yêu thích mà còn đẹp hơn khi chụp ảnh, quay hình.

Chia sẻ về bí quyết giảm cân, Phương Oanh cho biết, thành quả này một phần là do cô điều chỉnh chế độ ăn uống. Thay vì ăn mặt liên miên như khi ở phim trường Quỳnh búp bê, cô rèn bản thân vào khuôn khổ với chế độ ăn uống ít tinh bột, nhiều rau xanh. Bên cạnh đó, việc chạy show liên miên cũng khiến cô không còn thời gian để ăn đúng bữa. Phương Oanh thường chuẩn bị sẵn hạt điều, hạnh nhân, hạt dẻ cười& để ăn lót dạ mỗi lúc đói khi chạy show. Những loại hạt này rất giàu protein, giúp no lâu mà không hề bị tăng cân. Ngoài ra, Phương Oanh cũng ăn nhiều trái cây để cung cấp vitamin, chăm sóc da từ bên trong.

Chia sẻ về bí quyết giảm cân, Phương Oanh cho biết, thành quả này một phần là do cô điều chỉnh chế độ ăn uống. Thay vì ăn vặt liên miên như khi ở phim trường ‘Quỳnh búp bê’, cô rèn bản thân vào khuôn khổ với chế độ ăn ít tinh bột, nhiều rau xanh. Bên cạnh đó, việc chạy show liên miên cũng khiến cô không còn thời gian để ăn đúng bữa. Phương Oanh thường chuẩn bị sẵn hạt điều, hạnh nhân, hạt dẻ cười… để ăn lót dạ mỗi lúc đói. Những loại hạt này rất giàu protein, giúp no lâu mà không hề bị tăng cân. Ngoài ra, Phương Oanh cũng ăn nhiều trái cây để cung cấp vitamin, chăm sóc da từ bên trong.

Tại sự kiện tối qua, cô cũng tranh thủ ăn một chút hoa quả để lót dạ trong lúc xử lý công việc trên điện thoại và chờ khách. Trước đó, vì quá bận rộn nên Phương Oanh không kịp ăn bữa trưa.

Tại sự kiện tối qua, cô cũng tranh thủ ăn một chút hoa quả để lót dạ trong lúc xử lý công việc trên điện thoại và chờ khách. Trước đó, vì quá bận rộn nên Phương Oanh không kịp ăn bữa trưa.

Ca sĩ Duy Khoa cũng có mặt tại sự kiện tối qua. Anh đảm nhận vai trò MC của chương trình. Đây là lần đầu tiên anh gặp gỡ Phương Oanh ở ngoài đời.

Ca sĩ Duy Khoa cũng có mặt tại sự kiện tối qua. Anh đảm nhận vai trò MC của chương trình. Đây là lần đầu tiên anh gặp gỡ Phương Oanh ở ngoài đời.

Duy Khoa và Phương Oanh rôm rả trò chuyện. Nam ca sĩ Suy nghĩ trong anh tỏ ra ấn tượng với vai diễn của người đẹp trong phim Quỳnh búp bê. 

Duy Khoa và Phương Oanh rôm rả trò chuyện. Nam ca sĩ ‘Suy nghĩ trong anh’ tỏ ra ấn tượng với vai diễn của người đẹp trong phim ‘Quỳnh búp bê’. 

Phương Oanh


Gốc