Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi toả sáng với kiểu tóc bới cao


Trong loạt ảnh được chia sẻ mới nhất, Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi lại khiến nhiều người phải trầm trồ khen ngợi trước nhan sắc và thần thái đỉnh cao khi kết hợp trang phục tinh tế với kiểu tóc bới cao sang trọng cùng nụ cười vô cùng tỏa sáng, quyến rũ.

Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi từ lâu đã tạo được dấu ấn sâu đậm với công chúng và điều này vẫn được cô tận dụng và phát huy. Dù diện trang phục dạo phố hay sự kiện, nữ hoàng Kim Chi đều toát lên vẻ đẹp cổ điển, tao nhã. Vì thế, hầu hết những trang phục thanh giản của cô đều có tác động tích cực đến công chúng yêu thời trang.Ngắm kiểu tóc bới cao sang trọng và quyền lực nữ hoàng doanh nhân Kim Chi
Ngắm kiểu tóc bới cao sang trọng và quyền lực nữ hoàng doanh nhân Kim Chi

Bên cạnh những trang phục được nữ hoàng Kim Chi lựa chọn tinh tế, phong cách thời trang của cô còn gắn liền với những những kiểu tóc biến hóa đầy mới lạ và độc đáo. Tất cả những điều đó đã tạo nên một phong cách thời trang tuyệt hảo mang thương hiệu của riêng nữ hoàng khiến công chúng ngưỡng mộ..
.

Nhờ sự thông minh trong lựa chọn trang phục kết hợp với các kiểu tóc một cách hài hoà đã giúp cho nữ hoàng Kim Chi khẳng định được gu thời trang tinh tế của chính mình. Phong cách thời trang của cô thiên về thanh lịch và sang trọng, nhưng chứa đựng trong mỗi trang phục đều là nét cá tính của riêng cô.

Tóc búi cao đẹp luôn được nữ hoàng doanh nhân Kim Chi sử dụng cho các sự kiện sang trọng. Kiểu tóc búi cao đơn giản đã  làm nổi bật được khuôn mặt đẹp cùng thần thái đỉnh cao sang trọng, cuốn hút. Tóc bới lên cao còn giúp nữ hoàng doanh nhân Kim Chi khoe được đôi vai trần và chiếc cổ dài thanh mảnh đầy quyến rũ.

Lựa chọn một phong cách cho kiểu tóc hoàn toàn mới, nữ hoàng doanh nhân Kim Chi cũng nhận được khá nhiều lời khen ngợi về nhan sắc với kiểu tóc bới cao này.

Hình ảnh thanh lịch và nền nã của nữ hoàng doanh nhân Kim Chi với kiểu tóc quyền lực, sang trọng mới được chia sẻ gần đây :.
..
..
.

Gốc