TOP 5 DOANH NHÂN 9X XINH ĐẸP VÀ TÀI GIỎI

Những doanh nhân 9x xinh đẹp trên đất Việt ngày càng nhiều, vô cùng tài giỏi. Các nữ doanh nhân 9x khiến bao nhiêu người phải trầm trồ ngưỡng mộ, đặc biệt là các chàng trai. Sự giàu có từ ý chí, quyết tâm và đam mê của mình đã giúp các nàng hoàn thành giấc mơ. Hãy cùng điểm xem qua các nàng là ai nhé!

Nguyễn Ngọc Mỹ – Nữ triệu phú với cái mác “sinh ra ở vạch đích”

Nguyễn Ngọc Mỹ là con gái cưng của chủ tịch Tập đoàn Alphanam. Ngoài vẻ xinh đẹp của mình, cô còn rất tài giỏi. Mỹ nữ từng tham gia rất nhiều hoạt động khi du học và nâng cao hình ảnh Việt tại Mỹ. Cô sử dụng thông thạo 4 thứ tiếng là tiếng Anh, Trung, Hàn và Pháp. 

Doanh nhân 9x xinh đẹp
CEO Alphanam – Nguyễn Ngọc Mỹ

Cô cũng đảm nhận nhiều dự án lớn của công ty nhà. Một trong số đó là Công ty tư vấn thiết kế SDesign, chuỗi nhà hàng và chuỗi siêu thị thực phẩm là 2 dự án lớn của Alphanam Food. Chưa hết cô còn là một trong những nữ triệu phú trẻ nhất trên sàn chứng khoán. 

Ở độ tuổi 23, cô đã sở hữu 9,6 triệu cổ phiếu ALP với giá trị là 39,6 tỷ. Mỹ nữ xinh đẹp này cũng là một trong những cổ đông cá nhân lớn ở tập đoàn Alphanam. Cô là một trong những nữ doanh nhân 9x xinh đẹp và tài giỏi nhất nước Việt.

Lê Như Ngọc – Trở thành giám đốc từ mức lương 2 triệu

Lê Như Ngọc là cô gái 9x sinh năm 1991 đã biến giấc mơ thành hiện thực. Cô đã từng giấu gia đình để theo đuổi giấc mơ của mình. 

Với tính cách dám nghĩ dám làm và cũng khá bướng bỉnh, cô đã biến giấc mơ thành sự thật. Khởi nghiệp với số lương 2 triệu/ tháng đến thời điểm này số tiền 1 tháng cô kiếm được là 300 triệu. 

Doanh nhân 9x xinh đẹp
Nữ doanh nhân 9x Lê Như Ngọc mỗi tháng 2 triệu trở thành giám đốc

Nữ doanh nhân 9x xinh đẹp  tự vẽ nên bức tranh cho mình bằng tuổi trẻ và niềm đam mê. Đứa con tinh thần của cô – Như Ngọc Spa đã thỏa mãn ước mơ và mang đến một khối tài sản khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nguyễn Tường An – Trượt Đại học vẫn trở thành doanh nhân

Nguyễn Tường An tuy không quá xinh đẹp nhưng đây lại là cô gái luôn đầy năng lượng, khiến người khác như bị “hút” vào. Ấn tượng đầu của cô là những câu triết lý kinh doanh vô cùng già dặn hơn với số tuổi của mình cùng với đôi mắt đầy tình cảm. 

Doanh nhân 9x xinh đẹp
Nữ doanh nhân Nguyễn Tường An trượt đại học vẫn có thể thành công

Sau khi trượt đại học, cô đã quyết định ra Hà Nội học cao đẳng và khởi nghiệp ở tuổi 19. Cô đã bắt đầu đến với kinh doanh bằng việc bán mỹ phẩm, nước hoa, cà phê,… Đi từng bước đầu tiên, cô đã bắt tay học, tìm hiểu, nghiên cứu rất nhiều tài liệu. Tự mình đi gặp những người trong ngành để học hỏi từ học. 

Sau khi càng tìm hiểu cô càng thấy mình thích ngành dược, nó như lôi kéo cô vào lĩnh vực dược phẩm. Cơ duyên cũng đến từ đây. Bằng sự nỗ lực, cố gắng và đam mê của chính mình. Cô cũng đã vượt qua được giai đoạn sóng gió. Bây giờ, cô đã trở thành là giám đốc cho công ty của mình.

Tuệ Nghi – Nữ giám đốc không chỉ xinh đẹp còn đầy bản lĩnh

Tuệ Nghi tên thật là Phan Thanh Bảo Ngọc sinh năm 1993. Cô là nữ doanh nhân xinh đẹp và vô cùng tài năng khi khởi nghiệp từ năm 15 tuổi và thành lập công ty ở năm 17 tuổi. Cô còn được nhận biểu tượng Top 10 Ngôi sao kinh doanh Châu Á Thái Bình Dương năm 20 tuổi.

Trước khi trở thành nữ doanh nhân, cô cũng trải qua nhiều giai đoạn khó khăn. Trước đó để kiếm tiền mưu sinh, cô làm thuê rất nhiều việc vặt từ rửa chén, bán hàng,… 

Doanh nhân 9x xinh đẹp
Nữ doanh nhân 9x Tuệ Nghi vô cùng xinh đẹp và đầy bản lĩnh

Đến năm 2008, vận may cũng mỉm cười với cô gái trẻ này. Cô tự tìm hiểu, mày mò và học hỏi kinh doanh về mặt hàng lụa. Thời gian đầu, cô buôn bán cho các đại lý bán lẻ và tìm khách hàng qua sàn thương mại điện tử. Sau này, công việc ngày càng phát triển và cô có được thành quả như hiện tại.

Không chỉ là nữ doanh nhân 9x xinh đẹp, Tuệ Nghi còn nhận được nhiều giải thưởng lớn khi còn trẻ. Cô là nữ doanh nhân nhận được nhiều sự ngưỡng mộ của các bạn trẻ và cả những thế hệ trước. 

Đường Gia Huệ