NIB tự hào là nhà tài trợ kim cương cho cuộc thi khởi nghiệp GenX

NIB tự hào khi là nhà tài trợ kim cương, đồng hành cùng với thế hệ trẻ sinh viên chinh phục ước mơ startup trong cuộc thi khởi nghiệp đầy thú vị với tổng số vốn đầu tư lên đến 10 tỷ đồng mang tên GenX.

Làn sóng khởi nghiệp đang là một xu hướng chủ đạo tạo nên sức bật mới cho nền kinh tế Việt Nam trong thời kỳ hội nhập toàn cầu. Mặc dù còn ở giảng đường đại học, nhưng không ít các bạn sinh viên đã có cho mình những ước mơ, dự định lập nghiệp và từng bước thực hiện nó. Thế nhưng, hiện nay vẫn còn quá nhiều rào cản về mặt chuyên môn cũng như thử thách đã kìm hãm ước mơ khởi nghiệp của các bạn. 

Đồng hành cùng trường Đại Học Hoa Sen và Công ty Cổ phần BIGFund, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghệ NIB (NIB) tự hào khi được trở thành nhà tài trợ kim cương mang đến một sân chơi khởi nghiệp thú vị cho các bạn sinh viên có ý tưởng startup sáng tạo giao lưu, học hỏi và có cơ hội gặp gỡ với nhiều nhà đầu tư nổi tiếng trên các lĩnh vực.

“Đến với GenX, với vai trò là nhà tài trợ kim cương của cuộc thi, NIB muốn tạo ra một sân chơi để thế hệ trẻ thực hiện được những ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo và đóng góp cho sự phát triển của đất nước. Với tinh thần tính sáng tạo và lòng nhiệt huyết của các bạn sinh viên, NIB tin rằng những ý tưởng kinh doanh của các bạn sẽ sớm được hiện thực hóa đúng như những giá trị, lợi ích và ý nghĩa thiết thực của cuộc thi GenX mang lại” – Ông Huỳnh Ngọc Trung – Đại diện công ty NIB chia sẻ.

NIB tự hào là nhà tài trợ kim cương cho cuộc thi khởi nghiệp GenX - Ảnh 1.
Ảnh : Theo Nhịp Sống Kinh Tế

GenX được tổ chức với mục đích khuyến khích các bạn trẻ khởi nghiệp từ 18 – 28 tuổi ở các trường Cao Đẳng, Đại Học thuộc các tỉnh phía Nam mạnh dạn dấn thân trải nghiệm những thử thách trong cuộc thi để vượt qua giới hạn, vươn tới ước mơ, thúc đẩy quá trình thay đổi bản thân. Bên cạnh đó GenX còn tạo ra môi trường chuyên nghiệp cho các bạn sinh viên trẻ tự tin trình bày ý tưởng khởi nghiệp của mình đồng thời trang bị cho các bạn trẻ những kỹ năng, tư duy cần thiết để có thể khởi nghiệp thành công thông qua những chia sẻ từ các chuyên gia nổi tiếng trong và ngoài nước.

Trong thời đại công nghệ thông tin, NIB là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam chuyên đầu tư và phát triển các dự án, ứng về lĩnh vực Công nghệ thông tin, phần mềm mang tính ứng dụng cao vào đời sống thực tiễn, NIB cung cấp các giải pháp công nghệ tích hợp toàn diện, đa dạng cho các doanh nghiệp thuộc các ngành nghề khác nhau trong cuộc sống. Bên cạnh những nỗ lực trong kinh doanh nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hàng đầu về uy tín chất lượng, NIB cũng rất chú trọng đến sự phát triển của cộng đồng tài năng trẻ.

NIB tự hào là nhà tài trợ kim cương cho cuộc thi khởi nghiệp GenX - Ảnh 2.
Ảnh : Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Sở hữu đội ngũ dày dặn kinh nghiệm có hơn 20 năm phát triển trong lĩnh vực Công nghệ, tài chính và đầu tư, NIB tự hào phát triển nhiều dự án công nghê, sản phẩm, giải pháp tiêu biểu mang tính đột phá như thương mại điện tử, Robot dạy học cho trẻ em, trợ lý ảo đa năng, mạng xã hội thông tin, thiết bị nhà ở thông minh… được cộng đồng người dùng, xã hội đón nhận và phản hồi tích cực.

Với NIB, công nghệ và con người chính là nhân tố quyết định sự thành công của công ty. NIB luôn hướng đến việc phát triển nguồn lực là mối quan tâm hàng đầu để đưa ra ra những hoạch định, chiến lược kinh doanh đúng đắn nhất. Vì thế, các dự án, giải pháp

của NIB đều hướng đến những giá trị nhân văn sâu sắc, mang lại những lợi ích tốt đẹp cho xã hội, cộng đồng. Và GenX cũng là một dự án như vậy!

Phát triển năng lực sáng tạo của các bạn trẻ, đồng thời dẫn dắt và xây dựng cộng đồng những doanh nhân thành đạt trong tương lai, đóng góp vào sự phát triển kinh tế của đất nước. Chính vì thế, các bạn sinh viên khi tham gia vào những cuộc thi tầm cỡ như GenX không những có thêm nhiều kinh nghiệm chuyên môn mà hơn hết sẽ rèn luyện được tư duy làm chủ một cách lành mạnh và chín chắn hơn. Đó chính là những gì mà NIB mong muốn các bạn trẻ sẽ nhận được khi tham gia cuộc thi khởi nghiệp GenX này.

Theo Nhịp Sống Kinh Tế