Muôn kiếp nhân sinh 2 – Bài học giúp thoát khỏi bế tắc

Muôn kiếp nhân sinh 2 đưa ra những khám phá về các tầng hiện hữu của linh hồn. Những phân tích sâu sắc về nguồn gốc của thiên tai, dịch bệnh cùng các lý giải khoa học và những thông điệp tỉnh thức con người. Đây quả là một cẩm nang tinh thần để chúng ta nâng cao hiểu biết, thay đổi tâm thức, thay đổi lối sống, học cách yêu thương tốt hơn để vượt qua giai đoạn khủng hoảng đang biến đổi không ngừng hiện nay.

Nội dung đặc sắc trong “Muôn kiếp nhân sinh 2”

Muôn kiếp nhân sinh quyển 2 tiếp tục cuộc hành trình xuyên thời gian với những câu chuyện luân hồi, nhân quả ly kỳ của Thomas. Đúc kết lại hành trình này, chúng ta có thêm nhiều bài học hay và những khám phá mới.

Vén bức màn bí ẩn về hành trình của những linh hồn qua các kiếp sống

Muôn kiếp nhân sinh 2 là cuộc hành trình xuyên biên giới, vượt thời gian tiếp theo của Thomas. Cuộc hành trình này trải dài nước Mỹ qua vùng sa mạc Lưỡng Hà Assyria đến Hy Lạp, Ba Tư, Ấn Độ. Chúng ta được biết thêm những thông tin thú vị về cuộc chinh phạt của Alexander Đại đế, cuộc chiến thành Troy huyền thoại. Cuối cuộc hành trình là sự tỉnh thức của Alexander Đại đế mang đến cho chúng ta cái nhìn rõ nét hơn về sự vận hành không gián đoạn của luật nhân quả.  

Muôn kiếp nhân sinh 2
Quyển 2 tập trung đến việc hướng dẫn con người hóa giải nghiệp quả hơn là những câu chuyện kể

Tất cả được đúc kết với góc nhìn hài hòa giữa lịch sử, khoa học và tâm linh. Từ đây, bức màn bí ẩn về hành trình của các linh hồn sau khi kết thúc một kiếp sống, đến trạm trung chuyển rồi tiếp tục hành trình cho một kiếp sống mới. 

Gửi gắm thông điệp chữa lành bằng sự yêu thương

Muôn Kiếp Nhân Sinh 2 giúp chúng ta hiểu rõ hơn về những luận điểm về luân hồi, nhân quả. Đồng thời cũng đưa ra các giải pháp giúp chúng ta chuyển hóa nghiệp quả. Những cảnh báo về những hiểm họa, những biến động lớn trong tương lai của nhân loại không phải là lời đe dọa. Mà giúp chúng ta hiểu rõ hơn về những điều diễn ra của tự nhiên. Nếu chúng ta muốn bớt thiên tai, bớt dịch bệnh chúng ta cần tôn trọng tự nhiên, không phung phí các nguồn tài nguyên thiên nhiên sắn có. Đây chính là thông điệp chữa lành bằng tình yêu thương và là lời kêu gọi chuyển đổi tâm tức để tỉnh thức để cứu lấy sự sống của trái đất trước những khủng hoảng, hiểm họa khó lường ở tương lai.

Sự thức tĩnh diễn ra trong chính mỗi người chúng ta

Qua lời nhân vật Thomas, tác giả Nguyên Phong khuyến khích mỗi chúng ta khám phá những tri thức mới, những giá trị mới của cuộc sống. Bởi vì, “Những ai ngừng học hỏi, khám phá sẽ đi đến sự thiếu hiểu biết, bảo thủ, định kiến lỗi thời”. 

Muôn kiếp nhân sinh 2
Sự nhấn mạnh về luật nhân quả trong Muôn kiếp nhân sinh 2

Các nhà hiền triết đã chỉ ra rằng, quá trình thức tỉnh tâm linh của mỗi người phải do chính mỗi người. Khi tâm linh tỉnh thức chúng ta sẽ biết được ý nghĩa cuộc sống, sứ mệnh của mình và tương lai của chúng ta sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Tất cả đều phụ thuộc vào suy nghĩ, thói quen, hành động của chúng ta hôm nay.

Review Muôn kiếp nhân sinh 2

Muôn kiếp nhân sinh 2
Như lời Đức Phật đã dạy “ Mỗi người phải tự đốt đuốc lên mà đi”

Muôn kiếp nhân sinh quyển 2 vẫn được thể hiện qua lối diễn đạt bằng những câu chuyện kể, giúp chúng ta dễ dàng tiếp nhận những triết lý sâu sắc một cách dễ dàng hơn. Quyển 2 tiếp nối phần nội dung về vụ trụ, luật nhân quả, luân hồi và các vấn đề về tâm linh. Đây là những nội dung bổ sung cho nội dung ở quyển 1, giúp chúng ta hiểu rõ hơn về những luận điểm những quy luật trong tâm linh mà tác giả đã đề cập đến ở quyển 1.

Hẳn là các bạn đọc sẽ cảm thấy Muôn kiếp nhân sinh 1 có nhiều những câu chuyện hấp dẫn hơn ở quyển 2. Nhưng khi chúng ta nhìn nhận quyển 1 là những câu chuyện lý giải và quyển 2 là nội dung đúc kết các giá trị từ quyển 1 thì chúng ta sẽ thu được rất nhiều bài học quý.

Muôn kiếp nhân sinh 2 là quyển sách mà bạn và tôi nên đọc đi đọc lại nhiều lần để có thể thẩm thấu hết những kiến giải mà nhà khoa học John Vũ ( Nguyên Phong) đã đưa ra. Mỗi lần đọc lại, bạn sẽ có một sự cảm nhận khác biệt và sâu sắc hơn.