Michael Duong và bạn gái tổ chức tiệc ấm cúng kỷ niệm 3 năm yêu nhau

Michael Duong và bạn gái Hoài Thương vừa tổ chức một bữa tiệc ấm cúng cùng bạn bè thân thiết để khẳng định tình cảm của cặp đôi. Nhiều bạn bè thân thiết đã đến chúc mừng như diễn viên Trương Minh Quốc Thái, Trần Bảo Sơn, ca sĩ của trung tâm Thúy Nga, Hoàng Mỹ An, Thanh Nga…

Michael Duong và bạn gái Hoài Thương

Vừa qua, Michael Duong và Hoài Thương đã tổ chức một bữa tiệc kỷ niệm 3 năm hẹn hò tại một nhà hàng sang trọng ở TP.HCM. Cặp đôi chỉ tổ chức một bữa tiệc nhỏ vì cả hai khá bận rộn và mời bạn bè thân thiết nhất đến chung vui.

Sự kiện đặc biệt này không chỉ nhằm mục đích kỷ niệm 3 năm yêu nhau của cả hai, mà còn mang ý nghĩa xác nhận rằng tình yêu giữa họ vẫn đang nồng ấm. Michael Duong còn đặc biệt chuẩn bị hoa, bánh gato và nến lung linh để bày trong bữa tiệc.

Nhiều bạn bè đến chúc mừng hạnh phúc của cặp đôi

Được biết, Michael Duong là giám đốc của Công ty Group5 Corporation chuyên về mảng tổ chức sự kiện tại Mỹ. Bạn gái Hoài Thương cũng hoạt động cùng với anh và giữ vai trò Phó giám đốc. Khi được hỏi về kế hoạch kết hôn, cả hai lấp lửng và cho biết sẽ báo tin vui trong thời gian sớm nhất.

Michael Duong chia sẻ: “Trong quá trình yêu và tìm hiểu, chúng tôi cảm thấy hiểu và thông cảm cho những khuyết điểm của nhau. Bản thân Hoài Thương cũng có nhiều thay đổi, từ một cô gái có phần bướng bỉnh, suy nghĩ trẻ con thành một người chín chắn và trưởng thành hơn”.

3 năm yêu nhau, không phải là thời gian quá ngắn nhưng cũng không quá dài nhưng Michael Duong lúc nào cũng dành tình cảm chân thành cho bạn gái của mình. Cùng chúc cho cặp đôi sẽ luôn hạnh phúc bên nhau và sớm thông báo tin vui đến cho mọi người.

Lâm Anh – ảnh: NVCC