Kim chỉ nam cho người muốn chinh phục mọi tính cách

Sáng nay, 7/5/2019, tại TP. HCM đã diễn ra sự kiện công bố sách mới của tác giả Lê Minh Tuấn.

Đây là cuốn sách đề cập sâu sắc tới mối quan hệ giữa người và người, đặc biệt trong môi trường kinh doanh, văn phòng và đặt ra cách thức làm sao để có thể chinh phục các tính cách, cảm xúc khác nhau của những người chúng ta gặp gỡ và tương tác hàng ngày.

Doanh nhân Lê Minh Tuấn – tác giả cuốn sách chia sẻ với bạn đọc

Mục đích của tác giả Lê Minh Tuấn là đưa ra giải pháp giúp hầu hết mọi người, hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau tìm được cách thức phù hợp để giao tiếp với nhau. Vượt qua rào cản giao tiếp, sẽ tiến tới những hợp tác công việc ý nghĩa và thú vị.

Chị Nguyễn Thanh Hà – Giám đốc công ty TNHH Huấn luyện doanh chủ (Action Coach) chia sẻ về việc tham gia khóa học DISC với những ứng dụng thành công trong cuộc sống và kinh doanh.

Điều đặc biệt, tác giả cuốn sách là một doanh nhân trẻ nhưng có kinh nghiệm dày dặn trong việc đào tạo theo mô hình DISC – Thấu hiểu bất kỳ ai được coi là chìa khóa chinh phục thách thức về giao tiếp.

Nhiều bạn đọc rất hào hứng đón nhận sách mới của tác giả Lê Minh Tuấn. Họ hầu như đều là những người đã được đào tạo về phương pháp DISC.

Tham gia ra mắt sách có rất nhiều doanh nhân – những người đã thành công trong việc khám phá và thực hiện mô hình DISC từ chuyên gia Lê Minh Tuấn.

Tác giả chụp ảnh cùng anh Phan Quốc Minh – Life Coach/CEO Công ty CP MASK HR Coaching & Training

Sách do Công ty sách Sbooks sản xuất và phát hành.

Thực hiện: Nguyệt Minh