Kalina Store – Tưng bừng khai trương, nổ bùng quà tặng

Đến với Kalina Store, khách hàng có cơ hội sở hữu mỹ phẩm Kalina chính hãng với giá sốc. Đó là món quà Kalina dành tặng cho khách hàng nhân dịp khai trương cửa hàng số 331A – Lạc Long Quân – Phường 3 – Quận 11.

Tọa lạc ngay mặt đường Lạc Long Quân, Store của Kalina mang đến cho khách hàng một không gian mua sắm tuyệt diệu. Đến đây, mọi người sẽ đắm chìm trong những cú nổ quà tặng của Kalina và trải nghiệm mua hàng đáng giá.

Ngày 14/05/2019, chuỗi cửa hàng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Kalina chính thức có mặt tại Việt Nam. Khách hàng có thể dễ dàng mua hàng chính hãng tại số 331A đường Lạc Long Quân. Trong không khí tưng bừng khai trương, Kalina vui mừng dành tặng những món quà ý nghĩa, có giá trị cho khách hàng tham quan, mua sắm.

Chuỗi cửa hàng bán lẻ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Kalina chính thức có mặt tại Việt Nam vào ngày 14/05/2019

Cũng trong dịp này, Kalina tổ chức tuần lễ vàng mua sắm từ ngày 14/05 đến ngày 21/05/2019. Tất cả các mặt hàng tại store đều bán với giá khuyến mãi. Mức giảm sâu lên tới 50% giá trị sản phẩm. Đây chính là cơ hội vàng để quý khách đến mua sắm và nhận quà của Kalina.

Bước vào thị trường Việt Nam một thời gian ngắn, Kalina đang dần khẳng định vị trí của mình trong làng mỹ phẩm. Đây chính là thương hiệu thiên nhiên được nhiều người ưa thích và sử dụng nhất ở thời điểm này.

Buổi lễ vinh dự đón chào nhiều khách mời quan trọng

Những ngày đầu năm 2019, Kalina đã cho ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng cao, dành riêng cho phụ nữ Việt. Chúng sẽ trở thành món quà tặng tuyệt vời nhất cho làn da của bạn. Với thành phần thiên nhiên và tác động dịu nhẹ, thương hiệu này chính là lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ ai.

 Trong ngày khai trương, Kalina Store còn hân hạnh tiếp đón các beauty nổi tiếng như : Châu Hồng Nguyễn, Tô Vĩnh Hưng… Châu Hồng Nguyễn  cho biết, bản thân đã sử dụng sản phẩm của Kalina trong một thời gian dài và nhận được kết quả rất tuyệt vời. Kalina là người bạn thân thiết luôn đồng hành cùng cô trong mỗi chặng đường làm đẹp và chăm sóc cơ thể.
Với mục tiêu vì sức khỏe và sắc đẹp, Kalina Việt Nam cam kết chỉ phân phối sản phẩm chính hãng

 Hiện tại, Kalina Store vẫn liên tiếp đưa ra những chương trình khuyến mãi mới. Với mục tiêu vì sức khỏe và sắc đẹp, Kalina Việt Nam cam kết chỉ phân phối sản phẩm chính hãng đến từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

Hiện Kalina đang có rất nhiều quà tặng, khuyến mãi dành cho khách hàng

Còn chờ gì mà không đến chuỗi cửa hàng bán lẻ và chăm sóc sức khỏe Kalina ngay hôm nay để tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn?

Địa chỉ: 331A – Lạc Long Quân – Phường 3 – Quận 11.