H’Hen Niê gặp sự cố sát giờ diễn trang phục ‘Bánh mì’

Thứ ba, 11/12/2018, 09:16 (GMT+7)

Móc cài bị hỏng khiến hai cánh phía sau trang phục thiếu vững chắc, nên H’Hen phải vừa catwalk vừa vịn tay giữ tối 10/12.

Full H'Hen Niê trình diễn trang phục 'Bánh mì' tại Miss Universe

Màn trình diễn trang phục dân tộc của H’Hen Niê tại Miss Universe

HHen Niê gặp sự cố sát giờ trình diễn trang phục Bánh mì

Tối 10/12, H’Hen Niê trình diễn ‘Bánh mì’ trong phần thi trang phục truyền thống thuộc khuôn khổ Miss Universe 2018 tại Thái Lan. Người đẹp diện thiết kế lấy cảm hứng từ bánh mì – món ăn đường phố nổi tiếng kết hợp váy quây và nón lá. Người trong êkíp của H’Hen Niê tiết lộ với Ngoisao.net rằng cô đã gặp sự cố hỏng mắc gài ngay trước đêm thi khiến phần mô hình bánh mì không được định hình vững chắc như ban đầu.

Tối 10/12, HHen Niê trình diễn Bánh mì trong phần thi trang phục truyền thống thuộc khuôn khổ Miss Universe 2018 tại Thái Lan. Người đẹp diện thiết kế lấy cảm hứng từ bánh mì - món ăn đường phố nổi tiếng kết hợp váy quây và nón lá. Chia sẻ với Ngoisao.net, đại diện êkíp của HHen Niê cho biết cô gặp sự cố hỏng mắc gài ngay trước đêm thi khiến phần mô hình bánh mì không được định hình vững chắc như ban đầu.Nhận thấy được sự cố nhưng HHen vẫn tự tin trình diễn. Cô bước đi chậm rãi, giúp một cánh tay cố định tránh hai cái sề (phần đan mắt thưa, nan thô) không bị đổ về sau. Dù không thể thỏa sức  

Nhận thấy được sự cố nhưng H’Hen vẫn tự tin trình diễn. Cô bước đi chậm rãi, đặt một tay cố định để hai cánh đan bằng nan thô không bị đổ về sau. Dù không thể thỏa sức trình diễn, phần thi của H’Hen vẫn nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả.

HHen Niê gặp sự cố sát giờ trình diễn trang phục Bánh mì - 5

So với khi ra mắt tại Việt Nam (trái), phần trang phục của H’Hen tối 10/12 thấy rõ sự nghiêng ngả do hỏng móc cài. Êkíp cũng thay đổi đôi giày cao gót sang chất liệu ton-sur-ton với phần váy. 

HHen Niê gặp sự cố sát giờ trình diễn trang phục Bánh mì - 2

H’Hen cho biết cô tự chuẩn bị trang phục và trang điểm trong hậu trường nhưng vẫn nỗ lực hết mình, không để sự cố ảnh hưởng tâm lý. Nụ cười rạng rỡ, tinh thần vui vẻ là điểm nhấn trong phần trình diễn của đại diện Việt Nam.

HHen Niê gặp sự cố sát giờ trình diễn trang phục Bánh mì - 3

H’Hen còn cầm sẵn một ổ bánh mì và biểu diễn động tác thưởng thức món ăn đường phố quen thuộc của người dân Việt Nam. Chủ nhân bộ trang phục – Phạm Phước Điền – cho biết trong một lần ra phố, anh chứng kiến cảnh du khách nước ngoài xếp hàng mua bánh mì thịt nướng ở một xe bán bên đường và tấm tắc khen ngon. Nhà thiết kế trẻ liền nghĩ ra ý tưởng giới thiệu ẩm thực Việt Nam đến bạn bè quốc tế qua trang phục. Ngay từ khi nộp hồ sơ, “Bánh mì” nhận được nhiều chú ý và bình chọn của khán giả. Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng khuyến khích sự sáng tạo này khi lần đầu tiên có trang phục dân tộc lấy ý tưởng ẩm thực tại Việt Nam nói chung và Miss Universe nói riêng. 

HHen Niê gặp sự cố sát giờ trình diễn trang phục Bánh mì - 6

Kể từ khi ra mắt, ‘Bánh mì’ gây nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, H’Hen cho biết cô không gặp nhiều áp lực trước quyết định chọn trang phục này, ngược lại cảm thấy gần gũi với ‘Bánh mì’ vì đây là món ăn gắn với quãng đời sinh viên của cô. Trước đó, vì kích thước to lớn, H’Hen phải đóng riêng hai thùng đựng bộ trang phục để vận chuyển sang Bangkok bằng máy bay.

HHen Niê gặp sự cố sát giờ trình diễn trang phục Bánh mì - 7

Trang phục của H’Hen thu hút sự chú ý và được tạp chí Vouge Thái Lan đăng tải trên Instagram. Trong ảnh, cô vui đùa cùng hoa hậu Mỹ ở hậu trường. Kết quả phần thi trang phục truyền thống sẽ được công bố trong chung kết cuộc thi vào sáng 17/12.

Anh Tuấn
Ảnh: Miss Universe, Vouge Thái Lan

H'Hen Niê


Gốc