GÓC REVIEW ỨNG DỤNG 1000 BÀI HỌC DANH NHÂN

Bạn muốn học hỏi từ những người nổi tiếng? Ứng dụng 1000 bài học danh nhân sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Với kho kiến thức khổng lồ gồm 1000 bài học lớn và bên trong có 7 – 12 bài học nhỏ. Thời gian cho mỗi bài rất ngắn từ 5-7 phút thôi. Bạn được quyền dùng thử trước khi mua. Nhưng trước tiên đọc review xem thấy như thế nào nhé!

1000 bài học danh nhân là ứng dụng gì? Hướng dẫn cách tải

Đây là ứng dụng tổng hợp hàng ngàn bài học từ những doanh nhân thành đạt trong nhiều lĩnh vực như kinh doanh, nghiên cứu, phát minh sáng chế, văn học,… giúp bạn tham khảo và học hỏi một cách nhanh chóng. Bạn không thích đọc sách, tài liệu hay không có thời gian đọc. Đây chính là phương án tốt nhất dành cho bạn.

1000 bài học doanh nhân
Logo ứng dụng 1000 bài học doanh nhân

Kho tàng kiến thức của ứng dụng:

  • Hơn 1000 chuyên đề về danh nhân vĩ đại nhất trong lịch sử.
  • Hơn 3000 tình huống, ví dụ minh họa giúp bạn dễ hiểu và tiếp thu.
  • Hơn 300 Video và Audio giúp bạn nghiền ngẫm, hiểu vấn đề sau hơn. Từ đó kiến thức sẽ ăn sâu vào tâm trí của bạn.

Hướng dẫn tải ứng dụng trên điện thoại Android

Bước 1: Vào Play Store/ CH Play. Nhập tên app vào thanh tìm kiếm.

Bước 2: Ấn Install/ cài đặt để tải ứng dụng về. Đợi tải xong và bạn chỉ cần ấn mở là xong ngay thôi.

Review ứng dụng 1000 bài học danh nhân

Trước khi bỏ một khoản tiền mua một ứng dụng nào đó, tìm hiểu kỹ là việc hết sức cần thiết. Dưới đây chỉ là những ưu và nhược điểm mà cá nhân mình thấy khi sử dụng ứng dụng này. Các bạn có thể tham khảo để đưa ra quyết định cho mình.

Ưu điểm

  • Thời lượng mỗi bài học rất ngắn chỉ kéo dài từ 5 – 7 phút. Bạn có thể học vào thời gian nghỉ hoặc bất cứ khi nào mà không cần dành nhiều thời gian.
  • Học dựa trên nền tảng chatbox. Mỗi bài học sẽ chia làm 5 ý nhỏ. Sau đó, bạn sẽ phải lời. Việc này giúp bạn củng cố kiến thức rất vững. Điểm thú vị ở đây là những câu trả lời của chatbox rất dễ thương và hài hước. Chính điều này giúp bạn học mà không có chút áp lực nào cả.
  • Bên cạnh việc học bảng video thì app cũng có dạng audio. Các bạn có thể nghe khi đang làm một việc gì đó, vô cùng tiện lợi. Dạng audio thì bạn không cần phải tương tác như dạng video đâu nhé! 
1000 bài học doanh nhân
Chủ đề của ứng dụng 1000 bài học doanh nhân

Lời khuyên của mình là bạn nên xem video trước rồi hãy nghe dạng audio. Như vậy, nó sẽ giúp bạn hấp thụ kiến thức tốt hơn.

  • Bạn có thể học đầu tư từ Warren Buffett, học kinh doanh từ Bill Gates, học cách tư duy của Albert Einstein, bài học về sự chăm chỉ của Ronaldo, về nghị lực vượt khó của Lý Gia Thành,… và rất nhiều những bài học khác. Bán có thể tải app và tìm hiểu.
  • Giọng đọc của app rất hay, rõ ràng và truyền cảm theo từng cảm xúc.  

Nhược điểm

Trong quá trình sử dụng thì mình không thấy điểm nào mà mình không thích cả. Mình cũng có tham khảo bạn bè và google xem có nhược điểm nào không thì mình chỉ thấy mọi người phàn nàn về giá vip thôi. 

1000 bài học doanh nhân
Bảng giá ứng dụng 1000 bài học doanh nhân

Nhưng nếu các bạn chịu khó tính một chút thì một ngày chỉ tốn 2.000 đồng thôi. 2.000 đồng nhưng lại có cả một kho tàng kiến thức vô cùng chất lượng và có sự đầu tư. Thì dưới góc độ cá nhân mình thấy giá cho ứng dụng này không mắc.

Mình không có nhận Pr đâu nhé, mình chỉ nêu lên quan điểm của các nhân mình thôi. Còn các bạn thì sao? Bạn có thấy gói giá của ứng dụng 1000 bài học danh nhân mắc không? Bạn cảm thấy ứng dụng này có điểm nào mà bạn không thích không? Hãy cho tụi mình biết quan điểm của các bạn nhé!

Đường Gia Huệ