Giá trị cuộc sống nằm ở Sống những ngày không hối tiếc

Giá trị cuộc sống nằm ở việc bạn đã sống bao lâu? Giá trị cuộc sống là số tài sản bạn có? Giá trị cuộc sống nằm ở việc “Sống những ngày không hối tiếc”. Đó cũng là tên cuốn sách mới được Công ty Cổ phần Sbooks ra mắt gần đây.

Sống những ngày không hối tiếc và những tâm tư

Ngày 09/9/2019, tại Đường sách TP.Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Sbooks đã tổ chức ra mắt cuốn sách Sống những ngày không hối tiếc. Được biết, “Sống những ngày không hối tiếc” được biên soạn bởi tác giả ẩn danh LiLy Vui Vẻ.

Giao lưu tại sự kiện ra mắt sách Sống những ngày không hối tiếc

Tại sự kiện, “Sống những ngày không hối tiếc” được giới thiệu là cuốn sách dành riêng cho phái nữ. Nội dung cuốn sách đề cập đến những vấn đề phái nữ gặp phải trong cuộc sống. Tâm tư của cô gái mới lớn hay bộn bề của của phụ nữ đã có gia đình đều được gợi mở, chia sẻ.

“Sống những ngày không hối tiếc” như một nguồn sáng mới giúp các cô gái hiểu giá trị cuộc sống thực sự là gì. Cuốn sách là người bạn đồng hành tạo động lực, cùng phái đẹp chinh phục những bức tường ngăn cản họ tiến đến hạnh phúc.

Về lý do ra mắt cuốn sách dành riêng cho phái nữ, trong phần đầu của “Sống những ngày không hối tiếc”, nhà sáng lập Sbooks – ông Nguyễn Anh Dũng chia sẻ: “Tôi từng nhìn thấy sự lam lũ của bà của mẹ, những giọt nước mắt nuốt ngược vào trong của những người thân quen. Và gặp vô số bạn gái phải từ bỏ ước mơ của mình để sống theo cách “con gái phải thế”. Những điều này thôi thúc tôi phát triển một dự án liên quan đến hạnh phúc của nữ giới.” Đây cũng chính là giá trị, hành động giúp tác giả ẩn danh LiLy Vui Vẻ, nhà sáng lập có những ngày sống không hối tiếc.

Ông Nguyễn Anh Dũng - Sáng lập Books Phát biểu tại lễ ra mắt sách
Ông Nguyễn Anh Dũng – Sáng lập Books, phát biểu tại lễ ra mắt sách

Cũng từ lý do trên, thông điệp cuối cùng mà ông Nguyễn Anh Dũng và cuốn sách muốn lan tỏa là: “Mỗi người trong chúng ta đều có một lần để sống. Vì vậy, bạn hãy sống mỗi ngày thật xứng đáng để không bao giờ hối tiếc.”  

“Sống những ngày không hối tiếc” là cuốn sách nằm trong tủ sách Ngộ của Công ty Cổ phần Sbooks.

Sbooks và những giá trị cuộc sống

Hiện tại, Công ty Cổ phần Sbooks không chỉ được biết đến như nhà xuất bản sách thông thường mà còn được biết đến như một địa chỉ giúp độc giả tìm được những cuốn sách tạo động lực và thôi thúc họ hành động để có được tương lai tươi sáng. Đó cũng là giá trị cốt lõi chứa đựng tâm tư của nhà sáng lập Sbooks.

Một số đầu sách nổi bật của Sbooks: Nhà lãnh đạo kim cương – Tác giả Michael Nguyễn Thị Tú, Hành trình người xuất chúng – Tác giả Lê Chí Linh, Bộ sách của Vera Hà Anh – Về hôn nhân tâm lý gia đình.

Nguyễn Anh Dũng – Nhà sáng lập Sbooks
Nguyễn Anh Dũng – Nhà sáng lập Sbooks

Được biết, ông Nguyễn Anh Dũng cũng là người phát động  thử thách 21 ngày “Dậy sớm đọc sách”  – thu hút hàng nghìn độc giả tham gia trên mạng xã hội Facebook.

Giá trị cuộc sống thực sự là gì? Mỗi người sẽ có quan điểm khác nhau. Nhưng đối với Sbooks, với tác giả ẩn danh LiLy Vui Vẻ, giá trị cuộc sống nằm ở việc bạn “Sống những ngày không hối tiếc”.