Doanh Nhân Lê Chí Linh ra mắt cuốn sách đầu tay: Hành trình Người Xuất Chúng

Sách “Hành trình người xuất chúng: 7 Tư duy để dẫn đầu” giúp người đọc khai phá tiềm năng bản thân, tạo ra những đột phá mới.

Tập 1 Series sách Hành trình Người xuất chúng vừa ra mắt độc giả, 4 tập tiếp theo dự kiến sẽ ra mắt lần lượt trong năm 2019.

Bao Doanh Nhan - Hanh Trinh Nguoi Xuat Chung
Bao Doanh Nhan – Hanh Trinh Nguoi Xuat Chung

Tác giả series sách Hành Trình Người Xuất Chúng là Lê Chí Linh – một diễn giả, bậc thầy về marketing online, thường được gọi với cái tên quen thuộc là “Người Xuất Chúng” bởi cách mà anh đã làm.

Anh chính là một hình mẫu của việc dù không có tấm bằng đại học nhưng biết được định hướng đi trong tương lai của mình. Chính nhờ bằng những kinh nghiệm cá nhân đã trải qua, Lê Chí Linh luôn hết lòng truyền cảm hứng cho các bạn trẻ hiện nay, đặc biệt là các bạn có định hướng đi theo ngành Marketing.

Hành trình người xuất chúng là series sách dự kiến gồm 10 tập. Trong năm 2019 tác giả Lê Chí Linh sẽ xuất bản tập đầu tiên nói về 7 tư duy để chúng ta dẫn đầu.

Cuốn sách gồm 8 chương với các phần hướng dẫn, chia sẻ rất đầy đủ của tác giả về con đường và hành trình trở thành người xuất chúng trên chính hành trình của chính mình.

Doanh nhân Lê Chí Linh – diễn giả gây nhiều thu hút về makerting online

Cuốn sách mới ra mắt của anh – Hành trình người xuất chúng

Vậy điều gì làm nên sự khác biệt của cuốn sách này với những cuốn sách truyền cảm hứng khác? Đó chính là nội dung 2 trong 1 mà bản thân tác giả ngầm gửi gắm tới các bạn trẻ. Bạn sẽ nhìn thấy con đường mà Doanh Nhân Lê Chí Linh đi, những người mà anh đã gặp gỡ và cách mà anh đã làm để trở nên xuất chúng như hiện tại. Đồng thời, cuốn sách chứa đựng một nguồn động lực lớn lao, một nguồn năng lực ngầm thôi thúc bản thân cố gắng trên chính hành trình để trở nên xuất chúng của chính mình.

Mặt khác, trong cuốn sách, lần đầu tiên Lê Chí Linh sẽ bật mí về 7 nguyên lí để đi đến thành công, giúp anh thực sự trở thành người thành công hay chính xác hơn là 7 nguyên lí giúp 1 con người bình thường để trở nên xuất chúng. Ngoài ra, cuốn sách còn là các kinh nghiệm rút ra từ chính bản thân tác giả về việc lựa chọn một người thầy xuất sắc, đội nhóm ưu tú để học hỏi, cùng với chúng ta tạo nên thành công.

Đây là một tác phẩm hữu ích cho những ai đang kinh doanh, đang có nhu cầu xây dựng một đội nhóm kinh doanh bền vững, phát triển hệ thống doanh nghiệp hay trở thành một người lãnh đạo có sức ảnh hưởng với đội, nhóm, dẫn dắt đội nhóm ngày càng phát triển mạnh mẽ, bền vững và lâu dài hơn. Bên cạnh đó, cuốn sách còn giúp khai phá tiềm năng tiềm ẩn của bản thân người đọc, tạo ra được những đột phá mới…

Những câu chuyện về hành trình lập nghiệp, phấn đấu để vượt qua mọi thử thách trong cuộc đời của Lê Chí Linh được chia sẻ trong cuốn sách thực sự là một kho báu vô cùng quý giá mà độc giả có thể chiêm ngưỡng và khám phá đến tận cùng.

Thực hiện: Báo Doanh Nhân