Đại Đồng Tiến vinh dự nhận Giải thưởng “Thương hiệu Quốc gia 2018”

Hành trình 35 năm ghi dấu ấn của thương hiệu nhựa hàng đầu Việt Nam.

Vượt qua những tiêu chí sàng lọc khắt khe, Đại Đồng Tiến, thương hiệu nhựa gia dụng hàng đầu tại Việt Nam, đã vinh dự được trao tặng danh hiệu Thương hiệu Quốc gia 2018 vào ngày 20.12 vừa qua.

Được thành lập từ năm 1983 dưới hình thức tổ hợp sản xuất nhỏ với những sản phẩm gia dụng thiết yếu trong gia đình. Đến năm 2014, Đại Đồng Tiến nhận được chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và nhanh chóng trở thành công ty nhựa hàng đầu tại Việt Nam với quy mô hơn 2.000 nhân viên và 2 nhà máy lớn hàng chục ha tại quận Bình Tân và Đồng Nai.

Đến nay, hơn 200 triệu sản phẩm của Đại Đồng Tiến đã được tiêu thụ tại thị trường Việt Nam thông qua hệ thống bán hàng rộng khắp với hơn 60 nhà phân phối, 8.000 cửa hàng và các chuỗi siêu thị trên toàn quốc như: Big C, Coopmart, Metro, Lotte… Bên cạnh phát triển thị trường nội địa, Công ty cũng đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu đến hơn 60 quốc gia như: Mỹ, châu Âu (Hà Lan, Anh, Pháp, Đức…), Chile, Nhật, Hàn Quốc, và khu vực Đông Nam Á…

Hằng năm Công ty đều đạt danh hiệu “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” với kim ngạch xuất khẩu tăng trưởng liên tục. Đại Đồng Tiến cũng được đánh giá là doanh nghiệp đi đầu trong năng lực thiết kế sản phẩm, hệ thống phân phối rộng khắp và công nghệ sản xuất hiện đại.

Năm 2018 là cột mốc thời gian quan trọng ghi nhận 35 năm không ngừng nỗ lực kiến tạo những giá trị cốt lõi trong sản xuất và kinh doanh các mặt hàng về nhựa cùng với thành quả của việc hợp tác giữa 2 thương hiệu Đại Đồng Tiến và Walt Disney để cho ra mắt bộ sưu tập Disney. Sự hợp tác này không chỉ thể hiện sự tin tưởng của các thương hiệu nổi tiếng quốc tế đối với Đại Đồng Tiến mà còn thể hiện danh tiếng của Công ty đang dần lớn mạnh trên thị trường thế giới.

Trong suốt 35 năm qua, Đại Đồng Tiến đã được người tiêu dùng trên cả nước tin yêu và bình chọn là doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn Hàng Việt Nam chất lượng cao. Bên cạnh đó, Đại Đồng Tiến còn nhận được nhiều chứng nhận về hệ thống và sản phẩm như: BSCI, FDA, ICTI Care, Sedex, LFGB…

Dai Dong Tien vinh du nhan Giai thuong “Thuong hieu Quoc gia 2018”

Thủ Tướng Chính phủ và các doanh nghiệp đạt danh hiệu Thương hiệu Quốc gia 2018, Anh Báo Nhịp đầu tư.

Đi đôi với hoạt động đầu tư kinh doanh, Đại Đồng Tiến luôn chú trọng đến công tác xã hội, tích cực đóng góp cho cộng đồng với rất nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa có quy mô sâu rộng như: Chương trình mổ mắt miễn phí đem lại ánh sáng cho người nghèo bị đục thủy tinh thể, Chương trình mổ tim từ thiện cho các em nhỏ bệnh tim có hoàn cảnh khó khăn, triển khai chương trình cứu trợ bà con vùng lũ miền Trung thân thương…

Ông Trịnh Chí Cường, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đại Đồng Tiến, cho biết: “Sứ mệnh của Đại Đồng Tiến không chỉ cung cấp sản phẩm cho xã hội mà trên hết là trách nhiệm với cộng đồng trong việc bảo vệ môi trường, hỗ trợ phát triển kinh tế địa phương, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Với 35 năm phát triển vững vàng, Chúng tôi tự tin và tự hào khẳng định có thể thấu hiểu những nhu cầu thiết thực nhất của người tiêu dùng”.

Giải thưởng Thương hiệu Quốc gia chính là đòn bẩy để Đại Đồng Tiến tiếp tục nỗ lực đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động thể hiện vai trò tiên phong, là “Nhà sản xuất nhựa gia dụng hàng đầu tại Việt Nam”, ông Trịnh Chí Cường chia sẻ thêm.

Theo Nhịp cầu đầu tư