Chương trình Nữ hoàng hạnh phúc và ra mắt bộ sách cùng tên tại TP.HCM

Trong 2 ngày 11 và 12/5/2019 tại Tòa nhà Thông tấn xã, đường Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh diễn ra sự kiện: Chương trình Nữ hoàng hạnh phúc và ra mắt bộ sách cùng tên do chính Diễn giả – Chuyên gia Tâm lý Vera Hà Anh tâm huyết viết thay lời yêu thương muốn gửi tặng tới hàng triệu trái tim phụ nữ Việt.

CEO Sbooks Nguyễn Anh Dũng và tác giả bộ sách Vera Hà Anh

Thông điệp xuyên suốt Bộ sách Tác giả muốn nhắn nhủ phụ nữ cũng như những người bạn đời hãy chọn HẠNH PHÚC. Đừng tranh giành đúng – sai. Công thức của Hạnh phúc mà tác giả đã tìm ra là: Hạnh phúc = Buông bỏ + Chấp nhận + Biết ơn.

Vì nếu lúc nào cũng để một cuộc sống phức tạp bị bủa vây bởi những tiêu cực, thì làm sao có thể dành cho bạn đời, cho gia đình mình những điều tốt đẹp.

Tác giả dẫn dắt để ai cũng khát khao và có thể áp dụng có được BÌNH YÊN – GIẢI PHÓNG KHỎI GÁNH NẶNG QUÁ KHỨ – NGỪNG LO LẮNG VỀ TƯƠNG LAI – TRÂN TRỌNG KHOẢNG KHẮC HIỆN TẠI – TIN TƯỞNG NGÀY MAI LUÔN TỐT ĐẸP – TẬP TRUNG GIỮ VÀ BIẾT ƠN ĐIỀU MÌNH ĐANG CÓ! Từ đó, dù chỉ là một người phụ nữ bình thường cũng có thể trở thành quyền lực nhờ vào gia tăng giá trị bản thân và yêu thương vô điều kiện. Quyền lực này không phải là quyền lực của đồng tiền hay sắc đẹp mà chính là Trí Tuệ, nhận thức, nhân cách, giao tiếp, đối nhân xử thế với chính người bạn đời – Người Thầy vĩ đại của bạn và cả những người xung quanh.

Sự kiện thu hút nhiều người quan tâm, đặc biệt là nữ giới.

Bộ sách ra đời đúng vào ngày sinh nhật người bạn đời – Người mà Tác giả luôn trân trọng và coi đó là Nhà Vua, Thầy vĩ đại trong hôn nhân của cô.

Tác giả khẳng định: Không cuộc hôn nhân nào đáng bị ly hôn cả. Chỉ là bạn đã lấy nhầm chồng hay bạn đang yêu sai cách?! Hãy tin rằng mọi nguồn lực trong bạn đã có sẵn. Tôi chỉ là người giúp bạn thúc đẩy nó ra để có được kết quả tích cực – Hạnh phúc bền vững cho bạn mà thôi!.

Tại buổi Lễ ra mắt, Tác giả đã dành tặng hàng chục Giải thưởng giá trị là: Bộ sách và các Khóa học online nhằm tháo từng nút thắt trong hôn nhân để GIEO MẦM HẠNH PHÚC lan tỏa tới cộng đồng.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn tâm lý và Đào tạo Vera

Địa chỉ: Phòng 1007, Chung cư C6, Khối II, Khu đô thị Mỹ Đình I, đường Trần Hữu Dực, phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

https://verahaanh.com https://www.facebook.com/HocVienVeraHaAnh/
https://www.facebook.com/verahaanhchuyengiatamlyhonnhanvagiadinh/
https://m.facebook.com/verahaanh1
https://www.facebook.com/phunulanhdaobangyeuthuong.verahaanh/

Thực hiện: Báo Doanh Nhân