Chiếc váy ấn tượng của H’hen Niê đính hơn 3.000 viên đá quí

Chiếc váy này khiến H’Hen Niê tỏa sáng tại đấu trường sắc đẹp Miss Universe 2018, ít ai biết là do chính mẹ nuôi của cô thực hiện

H’Hen Niê đã làm nên kỳ tích với vị trí Top 5 chung cuộc tại đấu trường lớn nhất hành tinh: Hoa hậu Hoàn vũ 2018 (Miss Universe 2018).  Mỹ nhân Việt Nam sải bước đầy tự tin trong thiết kế dạ hội lấp lánh khiến hàng triệu trái tim như muốn vỡ oà. Đây là chiếc váy mà nhà thiết kế Linh San, cũng là mẹ nuôi của H’Hen Niê, thực hiện cho con gái mình để tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế. 

Không những thực hiện những đường cắt, dựng phom khéo léo, việc đính kết hơn 3.000 viên đá quý vô cùng kỳ công đã tạo nên một tuyệt phẩm vô giá giúp H’Hen Niê làm nên lịch sử cho nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế.

Với ý tưởng “Ngọc càng mài càng sáng”,  bộ váy mất hơn 1 tháng để thực hiện. Nhà thiết kế Linh San chia sẻ: “H’Hen Niê luôn là người tạo cảm hứng cho tôi rất nhiều trong việc lên ý tưởng và thiết kế trang phục. Chiếc váy được kết toàn bộ bằng đá quý, với xu hướng xuyên thấu cùng những vị trí đẹp mắt khi sắp xếp đá, giúp H’Hen Niê toả sáng như một viên kim cương trên sân khấu. Trên sân khấu sẽ có rất nhiều ánh sáng đa màu, khi chiếu rọi vào chiếc váy sẽ tạo nên những ánh phản quang mà không một thiết kế nào có được”.

Khi được hỏi về giá trị chiếc váy, nhà thiết kế Linh San cho biết: “Thực sự tôi không có thời gian để ước lượng giá trị của chiếc váy này, chúng tôi làm liên tục trong vòng 1 tháng, quá trình thực hiện quá dài nên rất khó để tính toán. 

Và quan trọng hơn, tôi cùng ekip của mình thực hiện chiếc váy bằng cả tấm lòng và niềm tin vào H’Hen Niê, nên thiết kế này không chỉ có giá trị về vật chất mà còn chứa cả niềm tin, sự yêu thương mà tôi dành cho cô con gái nuôi của mình”.

Với thành tích top 5 chung cuộc, H’Hen Niê đã tạo nên lịch sử cho nhan sắc Việt tại đấu trường sắc đẹp  Miss Universe 2018.

Theo NLD