Á HẬU KIM DUYÊN TIẾP TỤC CHINH CHIẾN ĐẤU TRƯỜNG QUỐC TẾ 2022

Sau cuộc thi Miss Universe 2021, Á Hậu Kim Duyên dừng lại ở top 16. Năm 2022, Kim Duyên sẽ tiếp tục đại diện Việt Nam chinh chiến trên đấu trường quốc tế lần 2 – Miss Supranational. Bằng sự cố gắng, cô đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Dự đoán rằng cô sẽ là thí sinh có khả năng đạt được ngôi vị cao trong cuộc thi này.

Miss Supranational là gì?

Miss Supranational dịch ra tiếng việt là Hoa hậu Siêu quốc gia. Đây là cuộc thi được đánh giá là một trong 5 cuộc thi hàng đầu về nhan sắc trên thế giới. Cuộc thi được điều hành bởi Hiệp Hội sắc đẹp Thế giới – World Beauty Association. Cuộc thi này là cuộc thi thuần về sắc đẹp với tiêu chí đoàn kết Thế giới của chúng ta với sắc đẹp.

Á hậu Kim Duyên
Logo cuộc thi Miss Supranational

Cuộc thi Miss Supranational 2022 dự kiến diễn ra vào tháng 7/2022 và tổ chức tại Ba Lan. Tính đến ngày 23/2/2022 đã có 30 người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới ghi danh. Trong số đó có 5 người đã từng tham gia Miss Universe 2021. Họ là Hoa hậu Nam Phi, Hoa hậu Ba Lan, Hoa hậu Peru, Hoa hậu Mauritius và Á hậu Kim Duyên. Hứa hẹn đây sẽ là những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị quán quân

Tại sao ông Phúc Nguyễn lại chọn Á hậu Kim Duyên cho cuộc thi Miss Supranational 2022?

Phúc Nguyễn là chuyên gia đào tạo người mẫu, hoa hậu, người sáng lập ra Leading Media và là đơn vị nắm giữ bản quyền nhiều cuộc thi lớn trên thế giới như Miss Earth Vietnam, Mis Supranational Vietnam, Miss Globe,…

Ông cho biết rằng ông tin rằng Kim Duyên có khả năng vượt kỷ lục của Việt Nam trong cuộc thi Miss Supranational lần này. Đầu tiên, ông để ý tới Kim Duyên là bởi hình ảnh của cô rất phù hợp với tiêu chí của cuộc thi. Ông tiết lộ thêm, mỗi cuộc thi đều có tiêu chí riêng cho nó, nên việc tìm được một người phù hợp với tiêu là cực kì khó. 

Á hậu Kim Duyên
Á hậu Kim Duyên được nhiều fan Việt Nam kỳ vọng ở cuộc thi Miss Supranational 2022

Bản thân ông cũng đã quan sát những nỗ lực của Kim Duyên từ những ngày đầu. Ông nhận thấy thần thái và nhan sắc của Kim Duyên ngày càng hợp hơn với cuộc thi Miss Supranational 2022. 

Ông lại càng chú ý đến đại diện này sau cuộc thi Miss Universe 2021 đã lọt vào top 16. Ông nói rằng Kim Duyên đã thực sự chinh phục được khán giả bằng vẻ đẹp và khẳng định giá trị của bản thân từng ngày một. Với sự kỳ vọng và sự yêu thương của khán giả, ông đã quyết định chọn Kim Duyên sẽ là người đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Supranational 2022.

Á hậu Kim Duyên được dự đoán lọt Top 10 tại Miss Supranational 2022

Việc Kim Duyên đại diện Việt Nam tiếp tục chinh chiến ở đấu trường quốc tế không chỉ gây bất ngờ cho khán giả Việt mà còn cả fan quốc tế. Trang Missosology đã dành hẳn 3 bài viết liên tiếp về Kim Duyên và có cả bài viết riêng trên website.

Sau khi cô được công bố làm đại diện Việt Nam chỉ sau một ngày. Một trang chuyên sắc đẹp đã tức tốc tung bảng xếp hạng dự đoán Top 20 chung cuộc của cuộc thi Miss Supranational 2020. Theo như kết quả của bảng xếp hạng thì Kim Duyên xếp hạng thứ 8.

Á hậu Kim Duyên
Á hậu Kim Duyên được dự đoán lọt Top 10 cuộc thi Miss Supranational 2022

Cô cho biết rằng cô không áp lực về thành tích top 10 của Minh Tú và Ngọc Châu. Cô cho rằng thành tích của các chị là động lực để bản thân cố gắng hơn. Cô cũng rất vui và háo hức vì được gặp lại những thí sinh cũ của Miss Universe 2021. Cô tự tin rằng với những kinh nghiệm của chính mình, cô sẽ đặt được thành tích cao trong cuộc thi lần này. 

Á hậu Kim Duyên cũng đã đạt được nhiều thành tích như Top 12 Hoa khôi Áo dài Việt Nam năm 2014, Hoa khôi sinh viên thanh lịch Đại học Nam Cần Thơ năm 2016, Á hậu 1 trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2019 và Top 16 cuộc thi Miss Universe 2021.

Đường Gia Huệ