8 ái nữ của các gia đình siêu giàu tại Dạ hội hoàng gia 2018

Các tiểu thư được giới thiệu trong dạ hội đến từ những gia đình thượng lưu, họ không chỉ xinh đẹp mà còn có học vấn cao, nhiều tài lẻ.

Được tạp chí Forbes bình chọn là Một trong 10 dạ tiệc hấp dẫn nhất hành tinh, dạ vũ hoàng gia Le Bal des débutant được tổ chức tại Paris vào tháng 11 hàng năm, gần dịp Lễ Tạ ơn. Hai mươi thiếu nữ xinh đẹp nhất, giàu có nhất và hẳn nhiên có trí thức và đầy tham vọng, được Ophélie Renouard nhà sáng lập ra sự kiện Le Bal, đặc biệt mời tham dự vũ hội sau quá trình tuyển chọn gắt gao.ột trong số 19 thiếu nữ trẻ ra mắt giới thượng lưu thế giới trong buổi tiệc khiêu vũ Le Bal des Debutantes tại Paris vào tháng trước.

Dạ hội hoàng gia Le Bal des débutan được tạp chí Forbes bình chọn là “Một trong 10 dạ tiệc hấp dẫn nhất hành tinh”, được tổ chức tại Paris vào tháng 11 hàng năm, gần dịp Lễ Tạ ơn. Dạ hội nhằm giới thiệu tiểu thư của các gia đình danh giá trên thế giới thuộc nhiều lĩnh vực từ kinh doanh, chính trị đến giải trí… ở độ tuổi 16-22. Dạ hội năm nay có 19 gương mặt thiếu nữ trẻ được lựa chọn ra mắt giới thượng lưu thế giới, họ không chỉ đến từ các gia đình siêu giàu mà còn có nhan sắc, học vấn cao và tham gia nhiều hoạt động xã hội. Trong đó có 8 tiểu thư đáng chú ý nhất như Annabel Yao, con gái chủ tịch Huawei, Julia McCaw, con ông trùm viễn thông Mỹ, hay True Whitaker, con gái của nam diễn viên điện ảnh Forest Whitaker… Ảnh: Lipstickalley.

Anabel Yao là một trong 3 tiểu thư được chọn để nhảy điệu mở màn. Hai ái nữ còn lại là Baroness Ludmilla von Oppenheim đến từ Đức và Julia McCaw, con gái của người sáng lập tập đoàn viễn thông Mỹ AT&T Craig McCaw.

Anabel Yao, con gái chủ tịch tập đoàn Huawei, Trung Quốc là một trong 3 tiểu thư được chọn để nhảy điệu mở màn bắt đầu dạ tiệc. Hai “ái nữ” còn lại là Baroness Ludmilla von Oppenheim đến từ Đức và Julia McCaw, con gái của người sáng lập tập đoàn viễn thông Mỹ AT&T Craig McCaw. Ảnh: SCMP. 

Anabel Yao, 21 tuổi, sinh viên ngành khoa học máy tính tại trường Đại học Havard. Không chỉ có thành tích học tập xuất sắc, Yao còn thể hiện tài năng ở nhiều lĩnh vực khác như: múa ballet, thiết kế và hoạt động từ thiện. Cô là con gái thứ hai của người sáng lập tập đoàn Huawei, Ren Zhengfei với người vợ thứ 2. Chị gái cùng cha khác mẹ với cô, Meng Wanzhou 

Anabel Yao, 21 tuổi, sinh viên ngành khoa học máy tính tại trường Đại học Havard. Không chỉ có thành tích học tập xuất sắc, Yao còn thể hiện tài năng ở nhiều lĩnh vực khác như: múa ballet, thiết kế và hoạt động từ thiện. Cô là con gái thứ hai của ông Ren Zhengfei (Nhậm Chính Phi) với người vợ thứ hai. Chị gái cùng cha khác mẹ với cô, bà Meng Wanzhou vừa bị bắt giữ tại Canada hôm 1/12 vừa qua với các buộc liên quan đến vi phạm luật cấm vận của Mỹ và đồng minh. Ảnh: SCMP. 

True Whitaker, 20 tuổi, con gái của nam diễn viên từng giành giải Oscar, Forest Whitaker. True là sinh viên năm thứ hai tại Trường Nghiên cứu Cá nhân Gallatin của Đại học New York, nơi cô học viết kịch bản và viết nhạc. Lớn lên ở vùng ngoại ô Hollywood Hills, Whitaker không bao giờ nếm trải cuộc sống thành phố mà cô luôn khao khát, đó là lý do cô quyết định vào NYU để học đại học, nhưng cô cũng thừa nhận rằng cô đang đếm ngược từng ngày cho đến khi cô có thể quay trở lại Los Angeles sau khi cô hoàn thành việc học. Có một người cha là người Mỹ da đen thứ tư trong lịch sử giành được giải Oscar, vì đã đóng vai Idi Amin trong bộ phim The Last King of Scotland năm 2006, trước khi vai diễn gần đây của anh ấy trong Black Panther có ảnh hưởng của Marvel, tất nhiên đã có tác động đến scion và mục tiêu nghề nghiệp của cô. Cả đời tôi, tôi đã xem những khía cạnh khác nhau của phim, Whitaker nói với W. Thỉnh thoảng bố tôi viết, và rõ ràng ông là một diễn viên hoặc đạo diễn nhiều hơn, nhưng tôi luôn l

True Whitaker, 20 tuổi, con gái của nam diễn viên người Mỹ từng giành giải Oscar, Forest Whitaker. Ông là người Mỹ da đen thứ tư trong lịch sử giành được giải Oscar cho vai Idi Amin trong bộ phim The Last King of Scotland năm 2006. Năm nay ông cũng gây được tiếng vang lớn trong bộ phim siêu anh hùng Black Panther. True là sinh viên năm thứ ba Đại học New York, chuyên ngành soạn nhạc. Ảnh: Lipstickalley.

[CaptioJuliet Gordy, Hoa KỳCô ấy là ai: Đó là một trường hợp của những chiếc ghế âm nhạc sự nghiệp ở Paris, vì người bạn thời thơ ấu của True Juliet Gordy đến từ một trong những gia đình âm nhạc có ảnh hưởng nhất nước Mỹ Stevie thắc mắc. Nhưng Juliet muốn hành động, và cô ấy đã rất thành công với vai diễn trong loạt phim Netflix mới bắt đầu quay vào mùa xuân năm sau. Đối với Le Bal, cô mặc một chiếc váy Elie Saab tinh tế với váy công chúa đầy đủ.Tình cờ nghe thấy: về Paris như một ngôi nhà thứ hai đối với tôi. Tôi đã được rửa tội ở đây và ở đây suốt thời gian còn nhỏ với người bạn thân nhất của mẹ tôi, người Pháp, vì vậy làm Bal cảm thấy như một cách hoàn hảo để bắt đầu cuộc sống trưởng thành của tôi khi đến thăm Paris.

Juliet Gordy, 18 tuổi là cháu gái của nhà soạn nhạc kiêm doanh nhân Berry Gordy. Gordy là một trong những dòng họ có ảnh hưởng lớn trong nền âm nhạc của nước Mỹ, sở hữu công ty Motown, chuyên quản lý các ca sĩ, diễn viên. Hiện Juliet Gordy đang theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Cô đã giành được hợp đồng hợp tác với hãng phim Netflix cho dự án phim mới bắt đầu khởi quay vào năm tới. Ảnh: Lipstickalley.

Julia McCaw, 20 tuổi, con gái của ông trùm viễn thông và người sáng lập tập đoàn AT & T Craig McCaw. Khác với các tiểu thư nhà quyền quý, Julia không lựa chọn theo đuổi sự nghiệp của gia đình mà chọn lối sống độc lập. Hiện cô đang theo học nấu ăn tại trường dạy nghề Cordon Bleu. Ảnh: Lipstickalley.

Julia McCaw, 20 tuổi, con gái của ông trùm viễn thông và người sáng lập tập đoàn AT & T Craig McCaw, Mỹ. Khác với các tiểu thư nhà quyền quý, Julia không lựa chọn theo đuổi sự nghiệp kinh doanh của gia đình mà chọn lối sống độc lập. Cô đang học nấu ăn tại trường dạy nghề Cordon Bleu để theo đuổi ước mơ trở thành đầu bếp. Ảnh: Lipstickalley.

Julia Lee, 21 tuổi, con gái của ông trùm bất động sản Hong Kong Robert Lee. Trong khi đó, mẹ cô là nữ diễn viên nổi tiếng Hồng Kông Iwanbeo Leung, và chúng ta có thể thấy Angel có phong cách và vẻ đẹp từ đâu. Đêm qua, cô ấy đã thể hiện điều đó với sự bất ngờ trong chiếc váy Dorian Ho, trong khi người ung dung của cô ấy là Eduoard Lanvin, từ gia đình couture Pháp.

Angel Lee, 17 tuổi, con gái của ông trùm bất động sản Hong Kong, Robert Lee (Lý Trí Khang). Mẹ cô là diễn viên nổi tiếng Hong Kong thập niên 90 Lương Uyển Tĩnh, từng đóng Bao Tích Nhược trong Anh hùng xạ điêu 1994 cùng các tác phẩm Bàn tay nhân ái, Hồ sơ trinh sát 3, Hồ sơ công lý… Angel đang là sinh viên Đại học Hong Kong chuyên ngành luật. Ảnh: Lipstickalley.

Ludmilla von Oppenheim, ng Ludmilla sẽ khá lớn nhưng trong khi cô ấy có thể đến từ một trong những gia đình ngân hàng nổi tiếng nhất thế giới, sinh viên luật không thể vui hơn, thắp sáng bất kỳ phòng nào với cô ấy nụ cười dễ dãi. Cô mặc một chiếc váy Stephane Rolland màu đen và trắng quay đầu xứng đáng với vai trò dẫn đầu trong loạt phim tiếp theo của The Crown. Tình cờ nghe thấy: Tôi rất vui mừng về tất cả những người bạn mới mà tôi đã làm từ Le Bal, tôi thích thực tế là không có sự cạnh tranh nào giữa chúng tôi, chúng tôi rất vui mừng khi có trải nghiệm này cùng nhau.

Ludmilla von Oppenheim, 21 tuổi, đến từ dòng họ quý tộc Oppenheim của Đức. Gia tộc này sở hữu một trong những gia đình ngân hàng lớn nhất thế giới. Ludmilla đang theo học ngành luật tại Đức và sẽ sớm gia nhập vào công việc kinh doanh của gia tộc. Ảnh: Lipstickalley.

Gabrielle de Pourtalès, 22 tuổi, đến từ dòng họ quý tộc Pourtalès, nước Pháp. Hiện Gabrielle đang sống và điều hành công việc kinh doanh rượu vang của gia đình tại Hồng Kông. Ảnh: Lipstickalley.

Gabrielle de Pourtalès, 22 tuổi, đến từ dòng họ quý tộc Pourtalès, nước Pháp. Hiện Gabrielle điều hành công việc kinh doanh rượu vang của gia đình tại Hong Kong. Ảnh: Lipstickalley.

Elizabeth Starling Louis, 20 tuổi, cháu gái của đại sứ Hoa Kỳ tại Anh. Elizabeth lớn lên tại London và đang theo học tại Đại học Brown. 

Elizabeth Starling Louis, 20 tuổi, cháu gái của đại sứ Mỹ tại Anh. Elizabeth lớn lên tại London và đang theo học tại Đại học Brown. Ảnh: Lipstickalley.

Sơn Nam
Theo Asiatatler


Gốc