101 ý tưởng marketing trong bán hàng – Sách của người thành công

Có khi nào bạn phải loay hoay tìm phương án cải thiện hiệu quả bán hàng? 101 ý tưởng marketing trong bán hàng sẽ giúp bạn đề ra những chiến lược tiếp thị khôn ngoan trên mọi mặt trận. Bạn sẽ tận dụng tối ưu mọi nguồn lực sẵn có để phát triển marketing với chi phí thấp. Thậm chí bạn có thể chẳng tốn đồng nào khi áp dụng các ý tưởng marketing này. 

101 ý tưởng marketing trong bán hàng mang lại cho chúng ta những giá trị gì?

Trong thời đại Marketing 4.0 thị trường dường như đã thay đổi theo chiều hướng mới. Thói quen mua sắm của khách hàng cũng thay đổi khá nhiều, quan trọng hơn cả là khách hàng đang nắm vai trò quyết định sự tồn vong của sản phẩm. Trong thời điểm này, các chiến lược marketing đóng vai trò ngày càng quan trọng hơn. Công việc của marketer, sales trở nên thách thức hơn. Nếu bạn không có các ý tưởng Marketing đánh trúng tâm lý khách hàng thì bạn không thể thành công. 

101 ý tưởng marketing trong bán hàng sẽ mang đến cho bạn các giải pháp, ý tưởng, phương án marketing giúp bạn tăng doanh số, tăng mức hài lòng của khách hàng một cách tối ưu nhất. 

Tác phẩm mang đến cho bạn hơn 100 ý tưởng marketing giúp bạn thành công trong bán hàng

Đánh giá về sách 101 ý tưởng marketing trong bán hàng

Quyển sách này mang đến cho các bạn những phương thức marketing độc đáo, dễ hiểu và rất dễ áp dụng vào thực tiễn. Thông qua phương thức tiếp thị dựa trên những trang mạng xã hội, đưa sản phẩm đến với khách hàng bằng những hình ảnh sống động,.. Quyển sách này còn chứa đựng nhiều ý tưởng “free marketing” mang lại hiệu quả bất ngờ dành cho bạn. 

Nội dung giá trị

Bạn sẽ mong đợi gì ở những chiến dịch marketing của mình?

  • Up selling (bán thêm)?
  • Có thêm khách hàng từ những người đã mua hàng?
  • Bán hàng hiệu quả trên mọi kênh kết nối xã hội như Facebook, Instagram, Zalo, Shopee,…?
  • Có thêm khách hàng trung thành từ chiến dịch marketing?

Nếu đây là những điều mà bạn mong muốn thì hãy đọc ngay 101 ý tưởng marketing trong bán hàng. Quyển sách này sẽ giúp bạn thành công hơn mong đợi.

Dễ nhớ, dễ hiểu

Bạn chỉ cần nhớ tên các ý tưởng marketing mà tác giả chia sẻ bạn đã có thể thành công

Một trong những điểm cộng của quyển sách này chính là sự các phương án đều được truyền tải với giọng văn hài hước, dễ hiểu, dễ nhớ. Tác giả quyển sách này là Nguyễn Anh Dũng, người được mệnh danh là Ông Bầu Sách. Anh là một trong những doanh nhân trẻ thành đạt. Có thể chính vì sức trẻ của mình, anh dễ dàng thấu hiểu giới trẻ, thấu hiểu được thị trường hiện tại. Do vậy, các ý tưởng anh đưa ra trong 101 ý tưởng marketing trong bán hàng đều mang giá trị cao trong xã hội đương đại. 

Dễ áp dụng vào thực tiễn 

Có lẽ khi đọc tác phẩm bạn sẽ bất ngờ đến nổi phải thốt lên rằng, “Ôi những ý tưởng này thật là đơn giản và quá dễ dàng áp dụng vào thực tiễn”. Đúng! Bạn đã đúng! Những ý tưởng này khá đơn giản, chúng ta có thể bắt gặp những ý tưởng tương tự ở những chiến dịch marketing nào đó. Nhưng điều quan trọng là nếu bạn tích cóp những ý tưởng học hỏi được từ các chương trình marketing thực tế bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để học hỏi. Thậm chí bạn sẽ đánh mất rất nhiều cơ hội thành công vì bạn luôn là người đi sau. 

Nếu bạn áp dụng 101 ý tưởng marketing trong bán hàng vào thực tiễn bạn sẽ gia tăng tốc độ thành công. Thậm chí bạn có thể tạo ra xu hướng mua sắm, xu hướng bán hàng trong tương lai. 

Lời kết

“101 ý tưởng marketing trong bán hàng” là quyển sách dành cho các bạn đang muốn khởi nghiệp kinh doanh, các bạn muốn tạo đột phá trong doanh thu. Quyển sách tổng hợp những bí quyết tạo nên những chiến thuật marketing hiệu quả. Quyển sách xứng đáng là người bạn đồng hành cùng bạn trên con đường thành công. Bạn có thể mua sách này tại Sbooks.vn.