101 bí kíp sống sót nơi công sở – Chiếc phao cứu sinh cho dân công sở

101 bí kíp sống sót nơi công sở là một trong những quyển sách hay về cẩm nang giao tiếp, cẩm nang chốn văn phòng. Những bí kíp này không chỉ hữu dụng trong môi trường công sở, nếu bạn áp dụng khéo léo đây sẽ là 101 bí kíp giúp bạn kết giao, xây dựng mối quan hệ xã hội tốt đẹp và bền vững. 

Giới thiệu tác giả Nguyễn Anh Dũng

Nguyễn Anh Dũng, chàng trai được mệnh danh là ông bầu Sách. Anh cũng chính là Nhà sáng lập Công ty cổ phần Sbooks. Khi anh quyết định kinh doanh sách mục tiêu chính là làm giàu kiến thức cho người dân Việt Nam. Theo anh, mỗi doanh nhân khi thành công sẽ đồng nghĩa với việc nâng đất nước mình lên một tầm cao mới. Chính vì vậy, khi thành lập Sbooks anh đã định hướng chuyên sâu về dòng sách doanh nhân, dòng sách khởi nghiệp.

Ông Bầu Sách – Nguyễn Anh Dũng, người sáng lập Sbooks

Trong công việc anh được đánh giá là một nhà lãnh đạo trẻ, năng nỗ, nhiệt huyết, đầy sức sống và niềm đam mê. Hơn thế nữa anh rất gần gũi với tất cả mọi người. Có lẽ vậy mà anh là người hiểu khá rõ về môi trường văn phòng, môi trường công sở. 

  • Vì sao những người giỏi chuyên môn lại không nhận được sự yêu mến của nhiều người?
  • Vì sao các bạn trẻ vào làm việc ở môi trường mới, họ lại có xu hướng muốn chuyển việc?
  • Vì sao có những người đang trên đà thăng tiến rất tốt họ lại muốn thôi việc?

Để giải đáp 1001 câu hỏi vì sao liên quan đến chuyện công sở, tác giả Nguyễn Anh Dũng đã chuyển tải tất cả những kinh nghiệm đúc kết từ người đi trước trong tác phẩm “101 bí kíp sống sót nơi công sở”. 

Giới thiệu tác phẩm “101 bí kíp sống sót nơi công sở”

Khi bạn áp dụng thành thạo các bí kíp sống sót nơi công sở bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống sảng khoái nơi công sở. 

Những bí kíp giúp chúng ta nhìn nhận lại bản thân

Nếu một ngày bạn cảm thấy cả khối văn phòng đang chống lại bạn. Bạn nhận lãnh áp lực đổ dồn từ sếp, từ đồng nghiệp đến áp lực từ cấp dưới. Hãy đọc lướt qua các tiêu đề của 101 bí kíp sống sót nơi công sở. Liệu bạn có làm trái với bí kíp nào hay không, hay bạn có vi phạm lỗi cảnh báo nào mà quyển sách này đề cập đến không. Chỉ cần như vậy là bạn đã tìm ra nguồn cơn của vấn đề và có thể giải quyết chúng thật dễ dàng.

101 bí kíp sống sót nơi công sở xứng đáng là quyển sách đầu kệ sách công sở

Những bí kíp giúp chúng ta giải tỏa muộn phiền chốn công sở

Nếu bạn đang cảm thấy stress với các mối quan hệ công sở và nguyên nhân chính bắt nguồn từ việc bạn đã không khéo léo trong cách ứng xử hàng ngày. Hay bạn chưa biết cách lắng nghe, chưa biết cách hợp tác. Hoặc do bạn chưa có kỹ năng xử lý tình huống công sở. Lúc này, bạn nhất định phải gạt bỏ tâm lý e ngại, gạt bỏ nỗi sợ bên trong mình. Bạn phải dũng cảm đối diện với những yếu điểm – khuyết điểm của bản thân để hoàn thiện bản thân. 101 bí kíp sống sót nơi công sở chính là cẩm nang giúp bạn vượt qua giai đoạn đầy thử thách này.

Đây là quyển sách giúp bạn vượt qua cửa ải công sở

Những bí kíp giúp chúng ta thành công hơn trong công sở

Tác giả Nguyễn Anh Dũng  hy vọng khi quyển sách này đến tay đọc giả. Bạn đầu nó sẽ như chiếc phao giúp các bạn làm việc trong môi trường văn phòng vượt qua những cơn giông tố bắt nguồn từ công sở. Tiếp đến, 101 bí kíp nơi công sở sẽ là đôi cánh giúp bạn vươn xa hơn trên đỉnh thành công. Đồng thời, bạn sẽ trở thành một người dẫn đầu mạnh mẽ dẫn dắt thế hệ sau tiếp bước thành công. 

Lời kết

101 bí kíp sống sót nơi công sở không chỉ là những kinh nghiệm quý từ chính tác giả, từ kinh nghiệm làm việc ở môi trường trong nước mà còn là những kinh nghiệm quý báu từ môi trường công sở ngoài nước. Hy vọng những bí kíp này sẽ sớm đến tay nhiều đọc giả. Và mau chóng hoàn thành sứ mệnh giúp các bạn văn phòng hoá giải hết những áp lực nơi công sở.